Chỉ vì đi ăn cùng gái xinh, thanh niên bị người đàn ông bàn bên "đi đường quyền" vì ghen tỵ...

Ti Ti 03/12/2020 10:34

Đàn ông thích gái đẹp, đây là một điều không thể phủ nhận được! Nhưng không phải người đàn ông nào cũng có được một cô gái đẹp của đời mình =)))) Cũng bởi chuyện “kẻ ăn không hết người lần chẳng ra” mà đã nảy sinh nhiều tình huống không ai có thể ngờ tới. Điển hình như vụ việc một người thanh niên bị ăn cú đau chỉ vì được đi ăn cùng gái xinh...

Vụ việc này xảy ra ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Theo những thông tin được cung cấp, một người đàn ông họ Trương đang dùng bữa với bạn của mình thì bị người đàn ông bàn bên bất ngờ nhảy vào động chân tay khiến cho không khí lúc đó vô cùng hỗn loạn.

Qua điều tra thì được biết, tối hôm đó người đàn ông này cũng đến nhà hàng thịt nướng này ăn uống, nhậu nhẹt một mình. Cho đến khi nhìn thấy Trương đi cùng 3 cô gái vào nhà hàng, hắn đã nổi cơn ghen tỵ, tự hỏi rằng “tại sao người ta lại được đi ăn cùng gái còn mình thì không”. Do đó, người đàn ông này đã lao vào "đi đường quyền" tới tấp trong cơn tức giận...

男子带仨美女吃饭遭嫉妒被打(图)_奇象网

Sự việc này sau khi được chia sẻ đã thu hút được đông đảo những bình luận của cư dân mạng. Một số người cho rằng, mặc dù đánh người là không đúng nhưng thanh niên họ Trương này lại có chút “nhát gan” vì không biết đường phản kháng. Tuy nhiên, số còn lại thì cho rằng, việc thanh niên này không phản kháng là đúng,vì khi đứng trước pháp luật anh sẽ là người có lợi thế nhất.

Bởi vậy mới nói, có nhậu nhẹt thế nào thì cũng phải có giới hạn và biết cách kiểm soát bản thân. Đồng ý là bạn có thể ngưỡng mộ ai đó, nhưng đừng ghen tỵ với người ta. Đi ăn với ai cũng là quyền của họ. Ghen tỵ chỉ làm cho tâm lý của bạn thêm tiêu cực, thậm chí còn làm tổn thương đến người khác và rước họa vào thân!


Cộng đồng