Chỉ vì được đón đưa bằng ô tô, cô gái liền suy nghĩ bỏ luôn bạn trai 4 năm để chạy theo "tình yêu sét đánh"

Trường Giang 18/12/2020 17:20

Người ta nói yêu lâu chưa chắc đã là yêu bền. Câu nói này trong nhiều trường hợp khá là đúng luôn. Như câu chuyện của cô gái dưới đây cũng vậy, chỉ vì được đưa đón bằng ô tô mỗi ngày thôi mà đã suy nghĩ đến chuyện chia tay luôn người bạn trai 4 năm của mình.

Cô gái mà mình đang nhắc đến mới 24 tuổi, có 1 mối tình dài 4 năm với 1 anh bằng tuổi. Sau 1 thời gian đi làm bên ngoài, mọi thứ bỗng thay đổi dần, kể cả tình cảm của cô ấy. 

Thực ra trong 2 năm đi làm ấy, cô ấy có tiếp xúc với anh chàng trưởng phòng mới về. Anh này cũng đã chủ động tán tỉnh cô dù biết crush đã có bạn trai. Mà quan trọng ở chỗ, ông anh này khá giàu, hình như cũng là công tử nhà mặt phố, bố làm to. Trong khi đó, anh người yêu cô gái này đi làm cũng chỉ đủ ăn, lại chưa dược chín chắn như bao người. 

Điều này cũng khiến cho cô ấy có chút suy nghĩ. Chưa kể cô ấy còn chịu tác động tâm lý từ bạn bè nữa. Cô gái nói: "Sau 1 khoảng thời gian, nhìn lũ bạn ai nấy cũng lấy được chồng xịn,  từ giàu cho tới tâm lý khiến mình suy nghĩ nhiều hơn. Dù mình với người yêu hiện tại đã trải qua 4 năm sóng gió, nhưng mình bắt đầu để ý xa hơn về tương lai vì thanh xuân của con gái cũng ngắn lắm chứ, tầm tuổi mình chúng nó cưới hết với nhau rồi, còn mỗi mình vẫn chưa sẵn sàng vì điều kiện chưa đủ."

Nói chung cô ấy cũng đã có cảm tình với ông anh trưởng phòng kia ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi. Ban đầu cô còn làm giá, chỉ xã giao thường thôi. Sau tiếp xúc nhiều thì bị rung động thật sự. Rồi thì nói chuyện gần gũi hơn, còn suốt ngày rủ nhau đi uống nước nữa. Mà cô ấy bảo đi cùng anh này thích lắm, suốt ngày có người đi ô tô đến rước, ngồi trên xe mà nắng không tới mặt, mưa không tới đầu.

Giờ thì cô ấy xác định luôn là sẽ chia tay người yêu hiện tại để đến bên anh trưởng phòng kia rồi. Chỉ có điều còn đang không biết tính sao với bạn bè, người thân,... nữa. Bởi vì họ cũng biết mối tình của cô với anh người yêu hiện tại cả rồi. 

Haz, đúng là không biết nói gì hơn. Cô gái này đúng kiểu chẳng tiếc nuối kỉ niệm nào 4 năm qua đâu. Mà cũng tội cho anh người yêu hiện tại thật, không biết nghe tin chia tay vì thua kém 1 anh trưởng phòng có ô tô thì anh ấy nghĩ như nào nữa...


Bình luận
Hà giấu tên 22/12/2020 22:37

  chị làm thế này mang tiếng phái đẹp quá ạ. Con gái con đứa gì mà tham lam thế chắc cung kh nhận đc tốt đẹp gì 

Cộng đồng