Chỉ vì giận mẹ mà thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu quyên sinh, tuổi trẻ sao nông nổi thế

Giờ thấy nhiều bạn trẻ nông nổi quá. Sáng nay mình có đọc được thông tin về 1 thanh niên 19 tuổi đã nhờ bạn chở lên cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống sông.

Đến hiện tại, người thân và các lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích của nam thanh niên này. Đằng sau hành động dại dột đó là một nguyên nhân khiến nhiều người suy nghĩ.

Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 1.
Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 2.
Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 3.

Theo dòng câu chuyện thì vào khoảng 21 giờ tối qua, nam thanh niên 19 tuổi giận mẹ nên nhờ một người bạn chở lên cầu Kỳ Phú 2 bằng xe máy. Lúc này, người bạn không hề biết chàng trai trên có ý định quyên sinh. Khi lên đến cầu Kỳ Phú 2, nam thanh niên 19 tuổi bất ngờ gieo mình xuống sông trước sự ngỡ ngàng của người bạn.

Thông tin này khiến chính người đọc như mình cũng bất ngờ. Theo nhiều nguồn tin thì ngay trong tối 25-8, lực lượng cứu hộ tỉnh Quảng Nam phối hợp với chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân nhưng tới 7 giờ 20 phút sáng nay vẫn chưa tìm được.

Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 4.
Giận mẹ, thanh niên 19 tuổi nhờ bạn chở lên cầu nhảy tự tử - Ảnh 5.

Theo một số người dân câu cá ở dưới cầu, thời điểm đó họ thấy nam thanh niên nhảy xuống cầu, bơi được một đoạn rồi chẳng thấy có dấu hiệu gì nữa. Vào tối 25-8, sau khi sự việc xảy ra, rất đông người dân hiếu kỳ đã tập trung trên cầu theo dõi sự việc bất chấp lệnh cấm tụ tập để phòng chống dịch. Chỉ khi có lực lượng chức năng thì người dân mới rời đi.

Thật sự không biết thực hư sao nhưng anh chàng kia bồng bột quá. Mẹ thế nào vẫn là gia đình của mình. Chỉ vì mẹ nói mà sẵn sàng kết thúc cuộc sống của bản thân thì đúng là suy nghĩ hạn hẹp rồi. 


Bình luận
Michi 28/09/2020 19:19

ủa rồi ông bạn kia sao, có ổn không? tâm lí còn bình thường không

idgaf 29/09/2020 22:05

Mẹ thế nào vẫn là gia đình của mình. Chỉ vì mẹ nói mà sẵn sàng kết thúc cuộc sống của bản thân thì đúng là suy nghĩ hạn hẹp rồi. 

Cộng đồng