Chỉ vì khách không cần tiền thối mà anh xe ôm đã cứu được cả mạng người, quá tinh tường!

Mình mới đọc được một tin trên group Facebook Hóng Biến Hội, đọc xong cảm thấy phải lên đây chia sẻ với mọi người luôn cho nóng đây.

Chuyện là như này, nhân vật chính của câu chuyện chính là anh xe ôm và cô khách trong một chuyến xe để đời. Như bao ngày, có người book xe thì anh cũng đến đón, khách hàng lần này là một cô gái trẻ, địa điểm tới là Cầu Sài Gòn 2. Đến nơi, cô nàng đưa hẳn 100k trong khi chuyến đi chỉ trị giá 32k, hơn nữa lại nói không cần trả lại tiền.

Thấy lạ, cùng với một chút nghi ngờ, chàng tài xế giả vờ quay xe nhưng mắt vẫn hướng về cô gái khách hàng vừa rồi. Quả nhiên, cô nàng đi ra giữa cầu rồi leo lên lan can của cây cầu...

Cô nàng ra giữa cầu rồi leo lên lan can cây cầu. (Ảnh: FB Hóng Biến Hội)

Vậy là chàng tài xế dựng ngay xe ngày lại rồi chạy ra túm chân cô gái, ngăn cản và lôi được cô trở lại trên cầu cùng với sự giúp đỡ của những người qua đường. Sau đó, người dân cũng nhanh chóng báo công an để giải quyết vụ việc.

May nhờ có anh chàng tài xế có tâm này mới cứu được mạng sống cô gái. Lúc hỏi đến thì anh chàng chỉ cười nói: "Do linh tính thôi, lúc đó mà cô bé đưa 32k là em đi luôn". 

Anh chàng tài xế có tâm

Anh tài xế được mọi người khen có tâm. Bởi mấy ai trong cuộc đời này này nhận được tiền bo mà vẫn để ý khách hàng có chuyện gì hay không đâu? Biết là cuộc sống mưu sinh, vậy nên nhiều người nhận được tiền rồi đi thẳng, bởi book một chuyến xe may rủi, mấy ai book được 1 người 2 lần trùng hợp, không phải là cố ý.

Còn về cô gái, cho dù có chuyện gì thì mình nghĩ vẫn là không nên tự tử. Bởi con người, đâu phải chỉ sóng cho bản thân mình đúng không? Còn gia đình, bạn bè và người thân, nói chung có rất nhiều người quan tâm đến mình cơ mà!

Chúc cho anh tài xế có tâm ở hiền gặp lành, hạnh phúc trong cuộc sống. Và mong rằng cô gái nghĩ thoáng ra. Bản thân còn trẻ, cuộc đời còn dài, tại sao không hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. Đúng không cả nhà? 


Bình luận
Nghiệp đẹp trai 09/04/2020 15:10

bác tài tốt thật đó, hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh

Thúy Anh 11/04/2020 20:53

Thật sự luôn, giờ hiếm gặp những người thế này lắm

Giang Châu 09/04/2020 16:49

Anh tài xế có tâm qúa <3 Chúc anh luôn hạnh phúc trong cuộc sống <3 

 

Con cá biết đi 09/04/2020 20:36
Công nhận bạn nữ này cũng may mắn thực sự luôn ấy. Trong phút túng quẫn của cuộc đời, có người dang tay ra và kéo lại. Vậy là đủ. Đến lúc vượt qua được biến cố, nghĩ lại, chắc chắn sẽ biết ơn anh xe ôm rất nhiều. Nhưng chắc hẳn anh này cũng có linh cảm gì đó rồi, chứ không đơn giản là vì khách đưa thừa nhiều tiền đâu. May mà có linh cảm ấy, chứ không là đi tong một mạng người rồi :(

Công nhận bạn nữ này cũng may mắn thực sự luôn ấy. Trong phút túng quẫn của cuộc đời, có người dang tay ra và kéo lại. Vậy là đủ. Đến lúc vượt qua được biến cố, nghĩ lại, chắc chắn sẽ biết ơn anh xe ôm rất nhiều. 

Nhưng chắc hẳn anh này cũng có linh cảm gì đó rồi, chứ không đơn giản là vì khách đưa thừa nhiều tiền đâu. May mà có linh cảm ấy, chứ không là đi tong một mạng người rồi :(

Kim Cương 10/04/2020 14:55

mình cũng nghĩ vậy, nhiều khi linh cảm mách bảo điều gì thì điều đó xảy ra thật...

Huong Tran 10/04/2020 14:34

Anh xe ôm có tâm và tinh tường. banj gái đó chính ra thật may mắn. 

Mỹ Linh 10/04/2020 15:54

Trời ơi may mắn quá, chắc chắn có tâm ắt sẽ có tầm

Xem thêm
Cộng đồng