Chỉ vì không kịp trả lời khi được hỏi "Em đẹp không", anh chồng bị vợ đánh nhập viện

  • 14/04/2019 15:30

Câu chuyện cảnh tỉnh cho các ông chồng đây: Vợ hành hung chồng vì không được khen xinh đẹp. Từ giờ vợ có hỏi mình xinh không thì phải gật đầu nhanh đi nếu không muốn bạo lực gia đình xảy ra.

Chuyện thật như đùa: Hành hung vì không được khen xinh đẹp

"Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai" quả không sai. Mới đây tại Mỹ, cô gái có tên Lizeth Ramirez (20 tuổi) vừa bị cảnh sát thành phố Laredo, bang Texas, Mỹ bắt tạm giữ về tội Hành hung và Bạo lực gia đình. 

 
Chân dung Lizeth Ramirez - người vợ hành hung chồng vừa bị cảnh sát bắt giữ
Chân dung Lizeth Ramirez - người vợ hành hung chồng vừa bị cảnh sát bắt giữ

Cụ thể, Lizeth Ramirez cùng chồng vào rạp chiếu phim trong lúc coi phim Lizeth Ramirez quay sang hỏi chồng có thấy cô xinh đẹp không thì nhận lại sự im lặng từ chồng (theo lời khai của người chồng thì lúc đấy do âm thanh trong rạp quá lớn nên anh không nghe được câu hỏi của vợ mình).

Người chồng chio biết ngay từ khi trên đường đi về nhà, Lizeth Ramirez đã tỏ thái độ tức giận, nhiều lần bị vợ đánh trong khi anh đang cầm lái. Về nhà, anh tiếp tục bị vợ hành hung. 

Lời khai của người chồng được chứng thực bởi một người thân trong gia đình. Người này khai cố gắng tách hai vợ chồng nhưng lại bị Lizeth Ramirez quay ra tấn công. Hiện tại, cảnh sát đã bắt Lizeth Ramirez về trụ sở để điều tra về tội Hành hung  Bạo lực gia đình.

 
Người chồng bị thương phần cổ và đầu hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh minh họa.
Người chồng bị thương phần cổ và đầu hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh minh họa.

"Ơn giời! Cô gái ấy không phải vợ tao"

Đây là câu nói của nhiều người khi biết được câu chuyện này của cặp vợ chồng trẻ này. Từ khi câu chuyện của cặp đôi này được chia sẻ trên các diễn đàn, đa số mọi người đều tỏ ra cảm thông với anh chồng bởi bị đánh với lý do quá trái ngang. 

"May bà này không phải vợ tao, là vợ tao thì tao đấm cho không trượt phát nào rồi"

"Khiếp! Phụ nữ giờ ghê thế. Tội ông chồng, đã bị lãng tai nay lại bị đập cho thân tàn ma dại. Thôi tôi ở giá, giữ trinh tiết đến già đây các ông, không dám lấy vợ nữa"

"Nói xinh thì nó bảo nịnh vẫn bị đánh. 
Nói không xinh thì biết cái kết sao rồi đó. 
Ông này thông minh là im lặng nhưng vẫn ko thay đổi được số mệnh. 
Haizz. Con gái là loài khó hiểu nhất mà" -
Một Facebooker hài hước comment

Là phụ nữ ai chẳng thích những lời khen nhưng vì chồng không khen mình xinh đẹp, chưa rõ ngọn ngành đã "xử đẹp" chồng thế kia thì mất hình ảnh quá rồi phải không những cô gái.

Thiếu gì cách trừng trị và "trả đũa" chồng nên không cần động tay động chân như thế đâu nhé! Ví dụ như 1 việc hiệu quả mà có tính "sát thương" cao là hãy làm mình trở nên xinh đẹp hơn nữa, lúc đấy chồng không "tranh thủ" khen là có người khác khen liền, mình đẹp đâu phải chỉ để cho chồng ngắm phải không con gái?

Chia sẻ ý kiến của mình về câu chuyện người vợ bạo lực này với Oh!man nào! Bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Bình luận