Chỉ vì lỡ tay tắt đèn khi đối phương đang đi vệ sinh, hai bên thực khách xô xát, tạt cả nồi lẩu vào nhau

Bạch Hi 02/11/2020 19:08

Mâu thuẫn giữa người với người đúng không bao giờ có thể lường trước được các ông ạ. Đến những sự việc nhỏ nhất cũng có thể gây ra xô xát rất nghiêm trọng.

Như vụ việc vừa xảy ra gần đây tại một nhà hàng ở Trung Quốc. Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong nhà vệ sinh mà hai bên thực khách đã tạt nước lẩu vào nhau, gây ra hậu quả vô cùng nặng nề.

Thời điểm đó, một phụ nữ đi vào nhà vệ sinh. Cùng lúc đó, 1 nhóm người khác cũng đến trước cửa nhà vệ sinh. Tưởng bên trong không có người nên họ đã tiện tay nhấn nút công tắc của WC. Vốn là định bật đèn để đi vào, nhưng không ngờ lại lỡ tay tắt mất đèn ở đấy. Người phụ nữ ở trong nhà vệ sinh bước ra tức giận, hai bên cãi vã, đấu khẩu với nhau.

Sau đó, mâu thuẫn ngày càng trở nên căng thẳng. Mặc dù những người xung quanh vào can ngăn. Nhưng lúc này, một người đàn ông bất ngờ hất cả một nồi lẩu trên bàn vào người đã cố tình gây hấn, khiêu khích.

Ngay lập tức, nước sôi trong nồi lẩu bắn tung tóe vào cả những người xung quanh. Đám đông nhanh chóng tản ra vì sợ hãi.

Hất một nồi lẩu vẫn chưa đủ. Người đàn ông này còn cầm cả vung nồi lẩu nhảy vào đánh đối phương. Hai bên xảy ra hỗn chiến, một số người thì bị trấn áp ngồi ở trên sàn nhà. Sau khi cảnh sát đến hiện trường thì cuộc ẩu đả đã kết thúc, chỉ còn lại một mớ hỗn độn. Do có người bị thương nặng nên cảnh sát đã ngay lập tức gọi cấp cứu để đưa những người bị thương đến bệnh viện.

Người đàn ông cố tình gây hấn

Mặc dù sau khi bình tĩnh lại, 3 người đàn ông gây ra xô xát đã cảm thấy hối hận và xấu hổ. Nhưng cả 3 người này vẫn đều bị phạt hành chính vì tội gây thương tích, mất trật tự nơi công cộng.

Đấy mọi người ạ, chuyện có gì đâu mà! Chỉ vì lỡ tay tắt đèn thôi, nhưng vì cái tôi quá cao nên gây ra hậu quả nghiêm trọng thế này. Ta nói, làm gì cũng phải nên lý tính một chút. Hại người còn hại cả bản thân mình. Mâu thuẫn thì giải quyết bằng hòa bình, chứ xô xát, đánh nhau sẽ không bao giờ giải quyết được một vấn đề gì cả!


Bình luận
Jĩn Yĩng 02/11/2020 23:40

đúng là dân Trung cái gì cũng xảy ra được

 

Thanh Sơn 03/11/2020 00:06

hất cái nồi nóng, không nghĩ đến mn xung quanh à trời

 

Minh Tuân 03/11/2020 00:43

nhìn ông kia bị trượt té :))) mắc cười quá kiểu chuẩn bị vào thế mà xui cà na

 

Louis 03/11/2020 00:53

cứ bình tĩnh mấy chú nóng tánh quá à =))

 

Vương Khánh 03/11/2020 01:16

VN vẫn an toàn nhất

 

Xem thêm
Cộng đồng