Chỉ vì muốn có vòng eo nhỏ nhất thế giới, cô gái đã đeo đai nịt bụng suốt 18 tiếng mỗi ngày

Thơm Nguyễn 23/09/2020 22:19

Có lẽ chị em phụ nữ mình ai cũng mong muốn bản thân có 1 vòng eo con kiến. Nhưng để có được điều đó thì đâu phải dễ. Ít nhiều cũng phải tập luyện đến bở cả hơi tai ấy chứ. 

Cơ mà có người thay vì luyện tập thì họ lại lựa chọn dùng đai nịt bụng. Thậm chí còn có 1 cô gái đã dùng đai nịt bụng 1 ngày lên tới 18 tiếng vì mong muốn có vòng eo nhỏ nhất thế giới.

 Đó là Sammy Wilson nay 26 tuổi, đến từ Georgia. Từ tháng 4/2019, cô bắt đầu luyện tập giảm kích thước vòng eo và tăng 1 số đường cong khác trên cơ thể. Và giờ đây, Sammy có thể mặc đai nịt bụng 38cm và quyết tâm giảm vòng eo 54,61 cm xuống còn 35,56 cm. 

Người phụ nữ đeo đai nịt bụng 38 cm suốt 18 tiếng vì khao khát có vòng eo nhỏ nhất thế giới Ảnh 2

Sammy chia sẻ: “Tôi muốn mình có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Nếu tôi giảm xuống 35,56cm thì sẽ nhỏ hơn 2,54cm so với người giữ kỷ lục thế giới hiện nay”.

Thật ra, chỉ mới 2 năm trước đây thôi, Sammy nặng gần 90kg lận và điều đó khiến cô rất khổ sở. Cô luôn mong thay đổi vòng eo 89cm của mình lúc đó.

Người phụ nữ đeo đai nịt bụng 38 cm suốt 18 tiếng vì khao khát có vòng eo nhỏ nhất thế giới Ảnh 1

Và thế là cô – 1 bà mẹ đơn thân có 1 đứa con trai đã quyết định bắt đầu giảm cân vào tháng 12/2018. Dù cân nặng có giảm nhưng cô vẫn không ưng ý với vòng eo của mình.

Sau 1 lần xem kết quả luyện tập vòng eo trên mạng, cô đã đi mua 1 chiếc đai nịt bụng đầu tiên với kích cỡ 55,88cm.

 “Khi mới bắt đầu, tôi chỉ muốn thử và rồi muốn mặc được đai nịt 50,8cm. Thế nhưng, khi đạt kết quả đó, tôi lại muốn tiếp tục giảm vòng eo xuống nữa", Sammy nói.

Khi đó với cân nặng 52,62kg và vòng eo 54,61cm, cô đã tiếp tục đeo đai nịt bụng 38cm suốt 18 tiếng 1 ngày và cứ 1 lần mỗi tháng, cô mặc áo liền quần suốt 36 tiếng.

Người phụ nữ đeo đai nịt bụng 38 cm suốt 18 tiếng vì khao khát có vòng eo nhỏ nhất thế giới Ảnh 3

“Dù mọi người lo ngại về chuyện này, tôi nghĩ nó đã giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của tôi. 

Tôi từng là một người ăn uống vô độ nhưng tôi không làm thế nữa khi mặc đai nịt bụng. Nó giúp ích cho tư thế của tôi nên tôi sẽ không bị gù khi lớn tuổi và rất tốt cho quá trình trao đổi chất", Sammy giải thích.

Gia đình Sammy rất ủng hộ cô, còn bạn bè thì luôn nói rằng họ không thể nhận ra cô ấy. Thậm chí, mẹ còn muốn mua cho cô ấy 1 chiếc đai nịt bụng. 

Người phụ nữ đeo đai nịt bụng 38 cm suốt 18 tiếng vì khao khát có vòng eo nhỏ nhất thế giới Ảnh 3

Dù đạt được mục đích, thế nhưng, Sammy cũng thường phải đối mặt với những ánh mắt và phán xét không tốt từ người đi đường.

"Nếu tôi ra ngoài mua sắm, mọi người sẽ nhìn chằm chằm và thậm chí họ sẽ dừng lại hỏi tôi rằng vòng eo của tôi nhỏ như thế nào và hỏi xem có đau không. Nhưng tôi không biết làm thế nào mọi người lại có thể nói nó nguy hiểm bởi nó thực sự rất thoải mái", Sammy nói.

"Khi bạn gầy và xinh đẹp, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều", cô ấy nói thêm. "Nhiều chàng trai muốn đưa tôi đi chơi và nhiều người chú ý đến tôi hơn. Tôi chỉ muốn xem mình có thể đi được bao xa".

Mọi người thấy sao, thật ra đối với mình mà nói, chỉ cần cô ấy thích và thoải mái là được, không cần phải chú ý ánh mắt của người khác làm gì. Hi vọng Sammy sẽ cảm thấy hạnh phúc với điều mình đang làm và việc nịt bụng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.


Bình luận
Hoàng Huyền 26/09/2020 21:09

chỉ cần cô ấy thích và thoải mái là được, không cần phải chú ý ánh mắt của người khác làm gì

Kiều Oanh 18/10/2020 19:03

Chắc mình phải học hỏi đeo đai nịt như này thôii

Vy Vy 18/10/2020 22:12

Đeo nịt bụng nhiều quá hại sức khỏe lắm, eo nhỏ vậy sao dạ dày thở được

Cộng đồng