Chỉ vì nhờ bóc con tôm, cô gái bị bạn trai mắng xối xả, ga lăng ở đâu rồi anh ơi?

Cún bé nhỏ 26/10/2020 10:40

“Em sẽ nguyện yêu anh chàng nào bóc tôm cho em”, câu nói này có vẻ rất quen thuộc với nhiều người trong thời gian gần đây. Vừa là câu nói vui, vừa thể hiện sự ga lăng của người con trai, vậy nhưng một cô gái vừa chia sẻ câu chuyện mình bị bạn trai mắng xối xả chỉ vì nhờ bóc hộ tôm.

Chuyện thật như đùa của cô gái được chia sẻ trên một group cộng đồng khiến ai cũng mắt chữ A, mồm chữ O, không hiểu sao anh chàng này lại có thể hành động như thế. 

Nhờ người yêu bóc tôm - chuyện tưởng đơn giản nhưng hóa ra không.

Cô gái là sinh viên năm hai, còn anh chàng này vừa mới ra trường. Trong một tiệc cưới hai người cùng tham dự, khi cô gái ngỏ ý nhờ chàng trai bóc hộ tôm: “Anh ơi bóc cho em con tôm” thì ngay lập tức nhận được câu trả lời của người yêu: “Ơ em không có tay à?

Chưa hết, khi cô nàng đáp lại: “Em có nhưng anh vẫn phải bóc chứ, anh chẳng ga lăng gì cả.” thì anh ta lườm cô gái và nói: “Ở nhà thì anh bóc cho em cả rổ tôm cũng đc, đây là ra ngoài, em phải biết giữ thể diện cho anh. Em tự bóc đi. Anh bóc cho em thì khác gì em lên đầu anh mà ngồi luôn này.”

 “Em nói nhiều thế nhỉ, đừng để anh bực.”

Bóc vỏ tôm tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết bí quyết bóc trong nháy  mắt, không hề tốn công này
Mắng xối xả người yêu chỉ vì nhờ bóc tôm thì cũng chịu.

Chưa hết, anh người yêu còn mắng xối xả, bảo cô gái không biết điều, có tay có chân phải có trí óc. 

Không hiểu cô gái lúc đó có cảm xúc gì luôn, hụt hẫng, thất vọng, bất ngờ hay giận dữ nhỉ? Một người con trai như thế thì thật sự không đáng mặt đấng trượng phu chút nào. Bóc một con tôm thì có gì ảnh hưởng đến thể diện đâu nhỉ, thậm chí có người nhờ vậy mà được mọi người khen ga lăng, tinh tế hết lời ấy chứ :((

Mà không muốn bóc thì còn tạm chấp nhận, nhưng con trai mà có thể nói ra những câu nói xúc phạm người yêu mình như thế thì thật không hiểu kiểu gì.

 


Cộng đồng