Chỉ vì nói "hi em", CEO Matt Liu - tình mới Hương Giang đã bị gái xinh bóc mẽ trai hư: Ủa gì kì?

Mỳ Ly 09/08/2020 12:38

Mấy ngày trở lại đây, cả showbiz đều đang dậy sóng trước chuyện tình ngọt ngào của Hương Giang và Matt Liu - CEO Singapore (siêu siêu siêu giàu hihi). Đã có rất nhiều người gửi những lời chúc mừng và chúc cặp đôi trai tài gái sắc này hạnh phúc.
 

Hương Giang và bạn trai CEO điển trai.

Thế nhưng, chỉ mới sáng nay thôi (9/8), CĐM lại được một phen xôn xao bàn tán khi xuất hiện 1 bài viết do tài khoản T.T.Y.N đăng tải với nội dung được cho là "bóc mẽ" vị CEO điển trai hoàn hảo này. Theo tài khoản này, vị CEO kia đã từng có hành động gạ gẫm với cô trên một ứng dụng tìm đối tượng hẹn hò.

TUY NHIÊN, tất cả đều chỉ là lời bịa đặt. Bởi lẽ thứ duy nhất mà "tình mới của Hương Giang" làm với cô gái này... là xin chào. Có mỗi vậy thôi mà chẳng biết cô nàng đã phiêu tận mây xanh, đến mức nghĩ CEO kia đang "gạ gẫm" mình.

Tất nhiên, sau bài bóc phốt ngớ nga ngớ ngẩn đó, cô nàng đã phải nhận về cả rổ chỉ trích vì sự ảo tưởng quá trớn của mình. 
 

Bài bóc mẽ của cô nàng.

Drama chưa hết, đáp trả sự khó hiểu của cô gái ngốc ngếch nào đó, Hương Giang cuối cùng đã lên tiếng. Không chỉ dùng ngay câu nói của cô gái đó để "cà khịa", hoa hậu còn cao tay hơn khi đăng kèm 1 tấm hình minh hoạ cực nóng bỏng. Chắc ý chị là em là ai mà người yêu tôi phải gạ gẫm? Hứ, đã không tên Hân thì làm gì có slot trong câu chuyện hihi.

Mà cũng tội cho chàng CEO điển trai kia, chỉ vì một lời chào bình thường mà tí nữa phải chịu tai tiếng. Đúng là danh tiếng cũng khổ lắm đấy.

Còn tui thì tui ăn dưa nhưng cũng gọi là có tí hiểu biết, tui sẽ không tin cái bằng chứng kiểu này đâu hehee. Tuy chưa biết sự thật về Matt Liu có tốt đẹp thật hay không nhưng ở hiện tại đẹp trai, tài năng, nhân cách sạch là tui ưng lắm à nghen. 

Chúc Hương Giang và CEO của mình có cái kết đẹp nhá...

 

 


Bình luận
Don 14/08/2020 21:06

hi em, anh đứng đây từ năm ngoái =)))

Mỹ Lệ 31/08/2020 23:04

logic sao á chời =))

Nguyễn Khánh 31/08/2020 23:38

tính ra mệt với bà kia ghê á

Nana 04/09/2020 20:36

Chúc Hương Giang và CEO của mình có cái kết đẹp nhá...

Ngọc Nhi 16/10/2020 22:36

Ủa ghen ăn tức ở hay gì mà rảnh rỗi vậy 

Xem thêm
Cộng đồng