Chỉ vì quá ga-lăng, chàng trai bị cô bạn nhắn: "Em thấy hơi khó chịu!"

  • 05/05/2019 08:15

Là đàn ông, tốt với con gái là chuyện bình thường, có thể coi là phép lịch sự nhưng nhiều cô gái cứ cho rằng lòng tốt đấy chỉ dành riêng cho mình và luôn có suy nghĩ trong đầu: "Anh ta đang tán mình đây mà!" khiến bao câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Cô nàng mắc hội chứng "hoang tưởng"

Mới đây trên cộng đồng mạng đã xuất hiện bài viết của một chàng trai tốt bụng nhưng "bạc mệnh", gặp ngay cô gái ngộ nhận về tình cảm anh dành cho cô.

Cụ thể, theo lời anh chàng chia sẻ thì anh có đi chơi với một cô nàng, chuyện chẳng đáng nói nếu cô không ngộ nhận rằng anh có ý định "cưa cẩm" cô. Trong khi anh vốn là người tốt tính, thường xuyên giúp đỡ người khác nên vô tình đã khiến cô gái này khăng khăng anh thích mình.

Cô gái thẳng tay nhắn tin khuyên anh chàng "đừng thích" mình nữa và hàng loạt kết luận mà chính chàng trai nghe xong cũng phải giật mình.

 
Chia sẻ của chàng trai.
Chia sẻ của chàng trai.

Dù đã cố giải thích rằng anh đối với cô gái nào anh cũng tốt như vậy nhưng nữ chính vẫn 1 mực khẳng định: "Em biết anh thích em". Và lý do cô khăng khăng nói vậy là bởi anh chàng: "Luôn là người lấy đồ uống, lấy vé xem phim, luôn đứng về phía có xe, luôn nhường nhịn khi em với anh tranh luận, luôn đáp ứng mỗi khi em muốn gì đó"

Chỉ vì quá ga-lăng, chàng trai bị cô bạn nhắn: Em thấy hơi khó chịu!

Chỉ vì quá ga-lăng, chàng trai bị cô bạn nhắn: Em thấy hơi khó chịu!

Chỉ vì quá ga-lăng, chàng trai bị cô bạn nhắn: Em thấy hơi khó chịu!

 

 

 
Nội dung đoạn chat được anh chàng khổ chủ chia sẻ.
Nội dung đoạn chat được anh chàng khổ chủ chia sẻ.

"Chàng vô tình rắc thính khắp nơi. Nàng vô tư đớp nhầm thính ảo"  - Lỗi thuộc về ai?

Khi câu chuyện này được chia sẻ rộng rãi lên các diễn đàn trên mạng xã hội đã nhận được nhiều bình luận trái chiều. Phần đông cho rằng nữ chính trong câu chuyện này là người khá "ảo tưởng" khi ngộ nhận một thứ tình cảm không tồn tại. Thấy họ đối tốt với mình nhưng không biết với ai họ cũng như vậy:

"Kiểu cuộc đời chưa được người khác giới đối xử ga-lăng bao giờ. Được tí thành ra ảo tưởng"

"Ở cái xã hội nghi ngờ nhau quá nhiều. Đến mức mà khi đàn ông chúng ta lịch sự, cũng bị nhiều đứa con gái nghĩ là thả thính"

"Khổ vô cùng, nhiều con nó bị hoang tưởng thế đấy. Nhiều thằng cũng thế luôn, chắc chúng nó chưa gặp những người thân thiện quan tâm đơn thuần kiểu "mưa cẩn thận đườg trơn đi từ từ thôi" thế là cũng thành thích nó".

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng việc đối tốt với một người khác giới như vậy sẽ khiến họ hiểu lầm và câu chuyện trở nên dở khóc dở cười thế này không phải lỗi hoàn toàn thuộc về cô gái kia:

Kết quả hình ảnh cho em gái mua

Kết quả hình ảnh cho em gái mua
Nhiều ý kiến cho rằng nhiều chàng trai bây giờ cũng "thả thính" tần suất cao quá khiến nhiều cô gai trở thành "em gái mưa" bất đắc dĩ

"Bạn trai quốc dân đây rồi. Vì đôi khi bạn ko hiểu những điều bạn đag làm chỉ nên dành cho ai đó đặc biệt thôi. Mình cũng quen một bạn trai quốc dân như bạn. Mà bạn trai quốc dân thường rất khó để thương, dù tốt đến mấy. Ở cạnh dễ cảm thấy đau lòng. Hãy nghĩ về giới hạn ranh giới của các mối quan hệ."

"Chàng vô tình rắc thính khắp nơi. Nàng vô tư đớp nhầm thính thối" - Một Facebooker hài hước bình luận.

"Mình thấy bạn gái kia nghĩ vậy cũng phải mà, 1 trai 1 gái đi rủ nhau đi xem phim, nói chuyện thân thiết con gái người ta hiểu lầm là đúng rồi. Bởi vậy, mấy thằng con trai nên bớt thả thính lại"

Không biết ai đúng ai và câu chuyện vẫn đang rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhưng tốt nhất, để giữ được mối quan hệ với người khác, bạn nên biết rõ vị trí của mình nằm đâu và cũng đừng làm gì khiến người ta hiểu nhầm về mối quan hệ của bạn nhé!

Ý kiến của bạn về câu chuyện này như thế nào? Đừng quên chia sẻ với Oh!man!

Bình luận