Chỉ vì vòng ngực quá lớn, cô gái bị bạn trai chỉnh đốn và "thấy ngại khi đi chung"

  • 11/04/2019 14:30

Mới đây, câu chuyện chia tay của một cô gái chỉ vì ngực to đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bỡ ngỡ, đặc biệt là các cô gái sau khi biết chuyện này cảm thấy khá hụt hẫng khi cho rằng lý do chia tay này quá sức tưởng tượng của mình. Một câu hỏi được đặt ra vậy con trai yêu con gái vì điều gì cơ chứ? 

Cô gái bị người yêu chê bai vì ngực to

Cứ tưởng chỉ có mấy bạn ngực lép mới gặp vấn đề của mình, ai ngờ đâu các bạn gái ngực to cũng có những nỗi khổ thầm kín không thua kém, chưa kể bị người khác soi mói và ngay cả người yêu cũng ruồng bỏ mình như câu chuyện của cô gái dưới đây:

 
Ngực to không chỉ bị soi mói mà còn bị người yêu chê bai. Ảnh minh hoạ.
Ngực to không chỉ bị soi mói mà còn bị người yêu chê bai. Ảnh minh hoạ.

"Hôm trước anh có đưa em đi họp lớp đại học của anh ý kỉ niệm 5 năm ra trường, vì lớp đông nên mình cũng ít nói chỉ chào hỏi mọi người xã giao, lớp của anh chỉ có 5 đứa con gái còn lại toàn là trai. Đang ngồi thì tự dưng có 2 chị ra vỗ vai em nói:

- Em là người yêu anh Minh à?

- Vâng, em là bạn gái anh ý ạ.

- Năm ngoái Minh đi họp lớp cũng dẫn 1 bạn tới cũng giới thiệu là người yêu, công nhận thằng này lắm bạn gái thật... Mà chị hỏi thật này mày có bí quyết gì không mà ngực to vậy, chia sẻ cho bọn chị với đi... (2 chị ý nhìn nhau liếc mắt cười em)

- Em thật sự lúc đó ngại quá vì 2 chị ý nói to mà bao người cứ quay lại nhìn em, em chỉ cười không nói gì, cứ ngỡ tưởng chuyện chỉ dừng ở đây thôi, lúc ra về 2 chị ý đứng chỗ để xe cùng với bao anh con trai nói rất to: Minh ơi, hỏi người yêu mày có bí quyết gì mà ngực to được vậy chia sẻ cho chúng tao với? Cả đám cười ồ lên mà e ngượng không biết chui xuống đâu bây giờ! Anh người yêu em chỉ biết cười, rồi chúng em lên xe đi về, về nhà anh mới nhắn tin cho em: 

"Anh xin lỗi em vì hôm nay bọn bạn anh chúng nó trêu hơi quá, nhưng anh thấy chúng nó nói cũng đúng, người yêu cũ của anh ngực không to như em đâu nên cô ý mặc quần áo vô cùng thoải mái. Không ai chê cô ý béo nhưng anh thấy em thì ngực to thật, mà anh không thích con gái ngực to như thế mặc quần áo nhìn chẳng đẹp gì cả, hơn nữa em ngực to anh cũng thấy em béo, em suy nghĩ xem lại mình cách giảm ngực đi, chứ không anh thấy hơi ngại khi đi cùng em lắm."

 
Ngực to không phải là cái tội. Ảnh minh hoạ.
Ngực to không phải là cái tội. Ảnh minh hoạ.

Em cũng chẳng biết trả lời anh sao nữa, chả lẽ con gái ngực to là cái tội hay sao? Mà em phải trả lời như thế nào đây hả mọi người cho em lời khuyên với ạ."

Trong thời gian ngắn, bài viết đã thu hút hơn 31 nghìn lượt quan tâm và hàng nghìn lượt bình luận cũng như chia sẻ, một số người đã bày tỏ sự bức xúc của mình như sau:

"Lũ bạn thì vô duyên còn anh người yêu bạn cũng như thế không kém, yêu nhau mà bị mang ra so sánh này nọ với người yêu cũ thì đáng lẽ bạn nên dừng lại luôn đi. Yêu nhau mà ngực to cũng chia tay, có quá đáng lắm không?"

"Bạn bè gì mà vô duyên hết phần thiên hạ vậy. Lép chưa chắc đã ế, nhưng vô duyên nên ế thì chuẩn. Sao người yêu bạn lại vì những người bạn mà ảnh hưởng nhỉ? Ngực nhỏ thì chê. Ngực to thì lời ra tiếng vào. Ủa sống sao cho vừa."

"Bây giờ nhiều người muốn ngực to mà không được, con gái ngực to thì ko có tội vì tội là yêu nhầm người."

Con gái ơi, chỉ là chưa gặp đúng người thôi

Trước đó vài hôm, cộng đồng mạng vừa mới dậy sóng về việc bị người yêu chia tay vì ngực lép dù 2 người đã quen nhau từ rất lâu. Chỉ vì do bao lâu cô gái này đi chơi toàn mặc áo ngực độn lên, đến khi biết được người yêu mình ngực lép thì chàng trai đã "biệt âm vô tín", cho tới 1 tuần sau thì anh chàng người yêu đã nhắn tin chia tay khiến cô gái vô cùng thất vọng.

 
Nhiều cô gái ngực lép cũng mệt mỏi vì người yêu chia tay. Ảnh minh hoạ.
Nhiều cô gái ngực lép cũng mệt mỏi vì người yêu chia tay. Ảnh minh hoạ.

Nhiều bạn nữ đồng cảnh ngộ tỏ ra vô cùng buồn bã, họ mất niềm tin vì con trai thật sự yêu con gái vì điều gì? Ngực lép cũng chia tay và ngực to cũng thế, tình cảm chẳng lẽ là điều xa xỉ đến thế hay sao?

Nhưng con gái ơi, đừng vội tự trách bản thân mà hãy tự tin vào những gì mình đang có, bởi lẽ một người đàn ông tinh tế và sâu sắc sẽ không bao giờ vì khiếm khuyết nhỏ trên cơ thể bạn gái đã vội chối bỏ một tình yêu khi vừa mới chớm nở. Bên cạnh đó, một người con trai chỉ quan tâm tới ngực của cô gái thì có đủ để cho các bạn nữ buồn tình không? Nếu vậy, tình yêu đâu đến từ đồng điệu về tâm hồn và từ thể xác thì đúng hơn?

Là con gái ai cũng xứng đáng tìm cho mình một người phù hợp, yêu mình từ chính con người thật chứ không phải vì vẻ bề ngoài. Hãy cứ tiếp tục tìm kiếm vì ai biết được, sẽ có ngày bạn nhận ra mình là cô gái hạnh phúc nhất khi tìm được người thật sự yêu mình.

Chia sẻ ý kiến của mình cho Oh!man với nhé!

Nguồn: NEU Confessions

Bình luận