Chị vợ trong thời gian nghỉ sinh mua có chiếc váy mà bị ông chồng mắng đã ăn bám còn hoang phí, đàn ông gì hèn

Lăng Hoa 21/01/2021 21:29

Trong cuộc sống hôn nhân, nếu chúng ta muốn có được hạnh phúc bền lâu thì phải có sự cảm thông và thấu hiểu từ 2 phía. Đôi khi mọi người cứ nghĩ, ở nhà làm việc trông con là chuyện đơn giản nhưng thật sự không phải như vậy. Có những ông chồng có vợ không đi làm thường có xu hướng nghĩ rằng là họ ở nhà chẳng cần phải làm việc gì vất vả dẫn đến có ánh mắt xem thường. Và câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Chị vợ trong câu chuyện này chia sẻ những nỗi uất ức của mình lên mạng xã hội đã nhận được không ít sự cảm thông từ cộng đồng mạng. Chị kể rằng mình hiện đang nghỉ sinh nhưng vẫn có bảo hiểm thai sản, thế nhưng ông chồng suốt ngày cứ kêu là ăn bám. Ông chồng của chị dù lương 24 triệu nhưng chỉ đưa cho chị 3 đến 4 triệu để chi tiêu, vì không đủ nên chị phải lấy tiền tiết kiệm từ lúc chưa lấy chồng ra để xài. Dù rất buồn nhưng chị cũng chỉ cố cắn răng chịu đựng cho gia đình êm ấm. 

Đẻ xong chưa đi làm, vợ mua váy mới bị chồng mắng "ăn bám, hoang phí" - Tri  Thức Cộng Đồng

Hình minh họa

Nhưng hôm nay, chỉ vì chị đặt cái váy đặt trên mạng giá 250 nghìn để đi chơi tết mà anh ta nói chị không ra gì: ''Ship gì đến nhà đó, lại mua quần áo à, mua gì mua lắm thế. Làm thì không ra tiền, ở nhà ăn bám mà lúc nào cũng mua mua mua. Ở nhà chăm con cả ngày mua mặc cho ai xem. Chẳng hiểu nghĩ gì, hoang phí nó vừa vừa thôi. Lần sau mà còn mua nữa tao về tôi vứt hết luôn đó”. 

Em không biết mình có thể chịu đựng được đến bao giờ nữa”, chị vợ nói.

Trước những lời tâm sự của chị vợ, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc trước cách anh chồng này đối xử với vợ mình:

Bỏ liền tức khắc, đâu phải không biết kiếm tiền. Vì sinh con cho nó, ở nhà nấu cơm dọn dẹp không công , còn thua osin nữa mà nói vậy thì quăng cái đầm vô mặt nó liền

Bởi vậy nói phụ nữ nhất định phải kiếm tiền không sớm thì muộn chứ cứ loay hoay trong khuôn bếp với con cái không bao giờ được tôn trọng 😞

Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng các mẹ à”

Vợ đẻ 5 tháng chưa đi làm, mua váy 250 nghìn chơi Tết thì nhận loạt
Mua váy 250 nghìn mặc chơi Tết, người vợ bị chồng mắng xối xả

Hình minh họa

Cuộc sống hôn nhân đúng là chưa bao giờ dễ dàng, may mắn thì gặp được người chồng thương vợ, còn không thì cứ ấm ức mãi thôi. Không ai muốn sẽ có bất cứ một cuộc đổ vỡ hôn nhân nào, nhưng đôi khi ly hôn lại chính là 1 sự giải thoát. Hi vọng 2 anh chị trong câu chuyện này có thể ngồi lại để nói chuyện, nếu thật sự không thể thì nên tìm cho nhau lối riêng thì tốt hơn.


Cộng đồng