Chỉ với mấy sợi tóc, chị vợ tinh mắt liền biết chồng mình "vụng trộm" ngay chính trong nhà

Lăng Hoa 06/10/2020 15:39

Ta nói, mấy anh mà vụng trộm bên ngoài thì chẳng bao giờ qua mắt được các chị vợ đâu ạ. Biết bao nhiêu là vụ mấy chị vạch mặt Tuesday của các ông chồng rồi. Điển hình như câu chuyện này, chỉ bằng mấy sợi tóc mà chị vợ phát hiện chồng mình đã ngủ với người khác.

Câu chuyện này được chính ông chồng chia sẻ trên nhóm kín. Chuyện là hai người đã bên nhau được 5 năm và có đứa con kháu khỉnh. Thời gian vừa rồi chị vợ lên chức nên phải bận rộn với dự án diễn ra trong vòng 3 tháng. Lâu ngày không gần gũi khiến cho anh bị “nghẹn”.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Được hôm đó, vợ đi công tác Sài Gòn, con gửi về quê thế là anh cùng đám bạn đi nhậu cùng với mấy em “đào” nữa. Và gì đến rồi cũng sẽ đến, anh chồng cùng với Tuesday về nhà ngủ cùng nhau.

Vài hôm sau, chị vợ về thì phát hiện có tóc trong nhà vệ sinh liền hỏi anh: “Tóc trong nhà vệ sinh là của ai vậy anh? Chỗ thoát nước ấy chứ sàn với bồn thì em thấy anh dọn khá sạch, dù bình thường anh không phải người chăm chỉ như vậy”.

Không có mô tả.

Anh chồng toát mồ hôi nói dối là của bà nội thì chị vợ rút điện thoại ra đưa cho xem ảnh nghiệm ADN và nói với anh chồng: ”Anh có tin là mai em sẽ cầm ngay chỗ tóc kia và tóc anh để đi xét nghiệm không? Cùng huyết thống thì em tin anh không thì xác định đi là vừa. Anh “dọn dẹp” thế nào chắc cũng không nghĩ trước khi đi em đã vứt hết chỗ tóc cũ trong nhà vệ sinh đúng không? Giờ anh khai báo ngay em còn cân nhắc chứ đừng để mai em mang bằng chứng về anh khổ đấy”.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Sau đó thì anh chồng cũng thú nhận rằng mình đã vụng trộm bên ngoài. Chị vợ rất buồn và nói với anh rằng: “'Đã là vợ chồng phải đồng hành cùng nhau lúc khó khăn. Nếu sau này có lúc nào đó anh bệnh tật, anh bận rộn em cũng vì thiếu thốn mà giải sầu, dắt trai về nhà giải tỏa thì anh nghĩ sao.”

Chị vợ trong đây thật đúng là 1 người thật cao tay, chỉ 1 chi tiết nhỏ như thế cũng có thể phát hiện ra chồng mình ngoại tình như thế. Mà mấy anh có ý định “vụng trộm” gì thì cũng nên coi lại. Tuesday chỉ là thú vui nhất thời nhưng gia đình mới là thứ quan trọng nhất đi theo cả đời người, không biết trân trọng thì có ngày phải hối hận thôi.


Bình luận
Lan Hương 08/10/2020 18:41

Chị vợ trong đây thật đúng là 1 người thật cao tay, chỉ 1 chi tiết nhỏ như thế cũng có thể phát hiện ra chồng mình ngoại tình như thế

An An 15/10/2020 19:05

Chị này tinh mắt thật nhanh trí nữa gặp mình là ko biết gì 

Kiều Oanh 15/10/2020 19:37

Chị là thần thánh phương nào mà lợi hại dữ 

Ngọc Nhi 15/10/2020 20:28

Này thì hổ báo à láo nháo ăn đập  nhá

Ngọc Nhi 15/10/2020 20:29

Siêu vậy ônh chồng nào dám qua mặt đây trời 

Xem thêm
Cộng đồng