Chia sẻ cực chuẩn của anh Tây về giao thông Việt Nam "đèn đỏ mà vẫn đi" khiến dân mạng phì cười

  • 22/05/2018 01:44

"Lần đầu tiên trong cuộc đời mình cảm thấy mình là thằng ngu si nhất thế giới" khi "đang đèn đỏ mà vẫn  được đi"... là điều chàng trai nước ngoài chia sẻ khi tham gia giao thông tại Việt Nam. 

Hình ảnh người nước ngoài “giật mình thon thót” vì giao thông tại Việt Nam đã không còn là điều quá bất ngờ đối với nhiều người Việt. Để thấy rõ hơn điều này, mới đây anh chàng Cee Jay hiện đang là giản viên dạy tiếng Anh tại 9 trường học ở Hà Nội đã đăng tải một đoạn clip chia sẻ về giao thông ở Việt Nam. 

Chàng trai chia sẻ về giao thông ở Việt Nam. 

Chia sẻ cực chuẩn của anh Tây về giao thông Việt Nam đèn đỏ mà vẫn đi khiến dân mạng phì cười

Ở nước ngoài đèn xanh là đi, đèn vàng là chuẩn bị còn đèn đỏ là dừng lại.

Điều này khiến anh bẳn khoăn là không hiểu sao ở nước họ thì họ chấp hành luật giao thông nghiêm chỉnh, nhưng sang Việt Nam thì ý thức giao thông lại tệ thế.

Chia sẻ cực chuẩn của anh Tây về giao thông Việt Nam đèn đỏ mà vẫn đi khiến dân mạng phì cười

Theo chia sẻ của chàng trai, ở Việt Nam đèn xanh là đi, đèn vàng đi nhanh hơn và đèn đỏ là đi tiếp. Mặc dù trên luật pháp là đèn xanh là đi, đèn vàng chuẩn bị và đèn đỏ là dừng lại. Vậy tại sao ở Việt Nam lại có sự sai biệt về luật pháp và thực tế như vậy. Một câu kết luận mà rất nhiều chuyên gia khẳng định phần lớn chính là do ý thức tham gia giao thông của người dân Việt Nam quá thấp. 

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...