Chồng Phan Như Thảo: Vợ đẹp là vợ người ta, chân to bụng mỡ mới là vợ anh

  • 19/03/2019 21:45

Sau khi sinh con cho chồng đại gia, người đẹp Phan Như Thảo dường như mất tích khỏi làng giải trí. Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc nhưng cô vẫn khiến nhiều người ghen tỵ khi có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng. Mới đây, chồng đại gia của Phan Như Thảo gây sốt mạng xã hội khi đăng đàn tỏ ra hạnh phúc vì bụng mỡ của vợ.


Chia sẻ của chồng đại gia khiến nhiều người thầm ghen tỵ với Phan Như Thảo.
Chia sẻ của chồng đại gia khiến nhiều người thầm ghen tỵ với Phan Như Thảo.

"Mỡ mới phúc hậu"

Sau đám cưới hoành tráng được tổ chức vào cuối năm 2015, cô và đại gia Nguyễn Đức An hạ sinh cô công chúa đầu lòng có tên ở nhà là Bồ Câu. Việc lấy lại vóc dáng sau sinh dường như rất khó khăn, so với thời còn son Phan Như Thảo đã "phát tướng" khá nhiều, gương mặt kém thon gọn và làn da kém sắc. 


Gương mặt kém thon gọn của Phan Như Thảo sau sinh.
Gương mặt kém thon gọn của Phan Như Thảo sau sinh.

Nhưng dường như nhan sắc và vóc dáng bây giờ không còn quá quan trọng với Phan Như Thảo bởi dù thế nào đi chăng nữa thì trong mắt chồng cô vẫn là nhất. Bằng chứng là mới đây cô được chồng chia sẻ hình ảnh tại sự kiện cùng với phần chú thích hết sức dí dỏm: "Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể. Bụng mỡ như em được mấy người".

Mặc dù không phải là lời khen có cánh nhưng ẩn sâu bên trong là lời động viên và yêu thương vợ hết mực của đại gia Nguyễn Đức An. Phía dưới dòng chia sẻ hài hước này, bạn bè và cồng đồng mạng cảm thấy rất thích thú: "Chê yêu", "Lão già này thâm thật, tưởng lão chê hóa ra lão bảo vợ lão số 1", "Tóm lại là khoe vợ, thường ông nào tự hào về vợ lắm lắm mới khoe thế này"...

Không chỉ dừng lại ở đó, chồng của người mẫu Phan Như Thảo còn có dòng bình luận hết sức đáng yêu: "Mỡ mới phúc hậu", câu nói này cũng đã nhận được nhiều tương tác từ bạn bè và fan hâm mộ.

Vợ đẹp là vợ người ta, chân to bụng mỡ mới là vợ anh

Câu nói này có thể áp dụng ngay với gia đình nhà Phan Như Thảo, nhiều người cho rằng cô may mắn có được người chồng tâm lý và hết mực yêu chiều mình, hiếm có người chồng nào có thể cảm thông cho vợ sau sinh vóc dáng không còn được như xưa. 


Dù vóc dáng không còn thon gọn nhưng cựu người mẫu vẫn được chồng hết mực thương yêu.
Dù vóc dáng không còn thon gọn nhưng cựu người mẫu vẫn được chồng hết mực thương yêu.

Tâm lí như chồng của Phan Như Thảo đúng chuẩn hình mẫu cho cánh mày râu phải học hỏi. Phụ nữ cũng không còn e ngại việc sinh đẻ nếu như có những ông chồng tâm lý như thế này đâu nhỉ.

Nhiều phụ nữ ngại sinh con vì sợ mất dáng, nhưng nếu tuân theo quy luật tự nhiên thì không ai muốn từ chối thiên chức làm mẹ thiêng liêng. Có nhiều người sau sinh phải trải qua một hành trình rất dài mới lấy lại vóc dáng thời xuân sắc, gặp rất nhiều stress thậm chí rơi vào trạng thái trầm cảm. Những lúc này cần được sự cảm thông và động viên nhiều hơn từ người đàn ông bên cạnh.

Người ta thường nói, để biết người đàn ông bên cạnh có chung thủy hay không thì hãy xem cách anh ta đối xử với bạn như thế nào sau sinh, vì sau ca "vượt cạn" đau đớn thì nhan sắc phụ nữ đi xuống nhanh chóng. Cho nên đàn ông à, hãy đối xử tốt với người phụ nữ đã sinh ra con mình nhiều nhất có thể nhé!

Đừng để chuyện sinh nở trở thành áp lực cho người phụ nữ

Vợ chồng kết hôn rồi sinh con đẻ cái là quy luật tất yếu ở đời, là bí quyết để xây dựng hạnh phúc gia đình. Nhưng có nhiều phụ nữ lại lo sợ sau sinh nhan sắc sẽ đi xuống còn sức hút với chồng nữa, từ đây sinh ra tâm lý sợ chồng ngoại tình sau sinh và không còn mặn mà chuyện con cái nữa. 

Để làm sao phụ nữ có thể gạt đi suy nghĩ "vóc dáng sau sinh chỉ là chuyện nhỏ" thì tùy thuộc rất nhiều vào cách thể hiện của người chồng. Một người đàn ông luôn quan tâm và chia sẻ sẽ là điểm tựa tinh thần và sự tin tưởng cho vợ trong vấn đề con cái. 

Và nên nhớ đừng bao giờ chê bai ngoại hình của người đã sinh ra con mình, người mà trước đây mình đã từng mê mẩn nhan sắc của cô ấy.

Chồng Phan Như Thảo: Vợ đẹp là vợ người ta, chân to bụng mỡ mới là vợ anh

Kết

Mượn câu chuyện của Phan Như Thảo và chồng đại gia để có thể thấy được rằng đôi khi để duy trì được hạnh phúc vợ chồng thì cần phải có sự cảm thông chia sẻ từ cả hai phía.

Cánh mày râu nên biết rằng, con là của chung nhưng việc mang nặng đẻ đau thì phụ nữ phải chịu, vì vậy hãy yêu thương và chiều chuộng họ thật nhiều khi còn có thể. Còn phụ nữ à, dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn phải đẹp nhé, nếu không ở vóc dáng thì nhất định cũng phải có tinh thần, phải không?

Hãy cùng chia sẻ với Oh!man suy nghĩ của bạn về vấn đề này nhé!

Bình luận