Chia tay bạn trai đào hoa, Jiyeon đang hẹn hò với nam ca sĩ từng quay phim bạn gái khi làm tình?

  • 08/08/2018 02:05

Sau tin đồn hẹn hò dồn dập của CUBE Entertainment thì một cặp đôi của Kbiz cũng đang bị dính nghi án hẹn hò đã hơn được một năm là Jiyeon (T-ARA) và Jung Joon Young.

Mới đây, một nguồn tin thân cận cho biết cô nàng xinh đẹp Jiyeon và nam ca sĩ Jung Joon Young đang hẹn hò. Cặp đôi đã quen nhau được hơn một năm và hiện tại mối quan hệ của họ đang tiến triển tốt đẹp.

Chia tay bạn trai đào hoa, Jiyeon đang hẹn hò với nam ca sĩ từng quay phim bạn gái khi làm tình?


Jiyeon và Jung Joon Young đã hẹn hò được hơn một năm?
Jiyeon Jung Joon Young đã hẹn hò được hơn một năm?

Sau khi tin tức được tung ra thì cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận mình có đang hẹn hò hay không. Vào đầu năm ngoái, Jiyeon Jung Joon Young cũng bị đồn là đang hẹn hò nhưng lúc đó họ đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định mình chỉ là bạn bè với nhau mà thôi.

Về phía nam ca sĩ Jung Joon Young, tuy bị kiện vì quay phim bạn gái lúc "làm tình" nhưng các fan của Jiyeon cho rằng nên nhìn vào mặt tốt của anh chàng và hi vọng Joon Young sẽ mang đến hạnh phúc cho Jiyeon nếu hai người thực sự hẹn hò,

Sau khi mối tình của Jiyeon với nam diễn viên Lee Dong Gun tan vỡ, rất nhiều fan hi vọng rằng Jiyeon sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc đích thực của mình. Đối với tin đồn hẹn hò lần này, dù chưa xác nhận nhưng rất nhiều fan đã giành những lời chúc mừng đến cặp đôi:

- Mong rằng bé út của em sớm tìm được nửa kia của đời mình rồi có 1 cái kết thật Happy Ending nha.

- Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi. Hi vọng người này sẽ mang hạnh phúc cho chị.

- Lại sắp bị K-net chửi nhưng không sao, mong cho hai người bình yên và hạnh phúc.

- Thích anh này trong 2 Nights 1 Day nè, hy vọng 2 người hạnh phúc.

- Thấy hai người cũng đẹp đôi mà.

Dù chính chủ chưa lên tiếng xác nhận nhưng cư dân mạng đã rần rần gửi lời chúc mừng cho Jiyeon cũng như Jung Joon Young. Các bạn có ý kiến gì nếu JiyeonJoon Young thực sự là một cặp?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận