Chia tay văn minh: Hồng Đào bản lĩnh bước qua vùng an toàn, Quang Minh cảm thấy vô cùng thanh thản

  • 22/08/2019 21:30

Không như những cặp đôi khác trong showbiz kẻ nói xấu, bóc phốt nhau, Hồng Đào và Quang Minh luôn dành cho nhau tình cảm trân trọng nhất.

Hết tình còn nghĩa, sau khi công khai ly hôn Hồng Đào và Quang Minh hiện đã có cuộc sống riêng, bận rộn với những dự án cá nhân nhưng họ luôn đối xử nhau theo cách văn minh và tôn trọng đối phương. Liệu một cuộc chia tay văn minh như vậy mấy ai có?

 
Cùng trải qua cuộc hôn nhân 20 năm, Hồng Đào và Quang Minh bất ngờ công khai đang làm thủ tục ly hôn
Cùng trải qua cuộc hôn nhân 20 năm, Hồng Đào và Quang Minh bất ngờ công khai đang làm thủ tục ly hôn

Hồng Đào: U60 bản lĩnh và bình tĩnh bước ra khỏi vùng an toàn

Ly hôn ở độ tuổi như Hồng Đào hay Quang Minh là chuyện chẳng dễ dàng vì họ đã bước qua bên kia con dốc cuộc đời, mọi chuyện rất khó bắt đầu lại. Đặc biệt, phần thua thiệt của phụ nữ lại càng cao vì tuổi xuân, nhan sắc của họ đã để lại theo thời gian nhưng ngẫm nghĩ từ Hồng Đào sẽ nể chị bội phần. Chị tỉnh táo trong việc ý thức được tình trạng của đời mình và chỉ có cách buông xả, sống nhẹ nhàng thuận tự nhiên mới là cách hữu hiệu. 

Khi Hồng Đào chính thức công khai từ bỏ cuộc hôn nhân tròn 20 năm, chị nhẹ nhàng: “Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi”.

Chắc chắn sẽ có thảng thốt và tiếc nuối nhưng sau cùng vẫn là tâm thế chấp nhận. Chị thường xuyên cập nhật những hình ảnh vui vẻ, lạc quan trên trang cá nhân. Do tính chất công việc, Hồng Đào bận rộn đi về giữa Việt Nam và Mỹ nhưng chị luôn chỉn chu, thậm chí Lương Mạnh Hải từng bái phục độ chuyên nghiệp, đúng giờ của chị khi đến trường quay. 

y1zM6nuD1_xGGeNCXjF0UpHPy4GsmLgnD9ZKt8bihHPS57pSnt_A7ISKUMllNtOPb82Rf5vnLa7s8IHqkGfwO7s0pfiF
Hồng Đào thường xuyên khoe những hình ảnh vui vẻ, tận hưởng cuộc sống độc thân trên trang cá nhân

Phụ nữ thật sự có điểm chết, có điểm tận cùng trong cuộc sống hay không? Nếu ai còn băn khoăn trước câu hỏi này thì câu chuyện của Hồng Đào là lời giải đầy thuyết phục, lan truyền cảm hứng tích cực đến chị em. Ở ngưỡng U60 nhưng chị vẫn bản lĩnh và bình tĩnh bước ra khỏi vùng an toàn, buông xả quá khứ như tiễn một người bạn thân và tiếp tục sống tốt, nhìn đời qua lăng kính lạc quan. 

Dù người thường sẽ ngại ly hôn ở độ tuổi như Hồng Đào nhưng chị vẫn sẵn sàng bước ra khỏi hôn nhân, làm lại đời mình. Tuổi tác có thể đáng sợ nhưng cũng chẳng là gì nếu chúng ta lạc quan, chấp nhận thoát khỏi vùng an toàn thì cơ hội luôn xếp hàng chờ.

>>> Xem thêm: 10 cách chia tay văn minh để không làm tổn thương nhau

Quang Minh: "Yêu cuộc sống nhẹ nhàng, mỉm cười bỏ đi"

Với nghệ sĩ Quang Minh cũng trùng hợp với vợ cũ đến bất ngờ vì anh thường xuyên cập nhật những chia sẻ lạc quan, không nhắc đến chuyện đã qua: "Thích biển, yêu cuộc sống nhẹ nhàng. Khi biết rõ và nghe được mọi chuyện, rõ ràng lòng không còn vướng mắc điều gì, cảm thấy thanh thản vô cùng. Buông để nhẹ nhàng, tu để thanh thản. Mỉm cười bỏ đi".

 
 
 
Quang Minh thường xuyên đi du lịch, chia sẻ đã buông thả quá khứ sau ly hôn

 
 
 
Quang Minh thường xuyên đi du lịch, chia sẻ đã buông thả quá khứ sau ly hôn
Quang Minh thường xuyên đi du lịch, chia sẻ đã buông thả quá khứ sau ly hôn

Những ảnh vợ chồng bên nhau tình cảm đã đăng trước đây vẫn được Quang Minh giữ lại. Anh thường xuyên cập nhật hình ảnh cá nhân bên đồng nghiệp, trong các chương trình mình tham gia.

Theo tiết lộ từ nhân viên của đoàn phim Ngôi nhà bươm bướm, hai diễn viên vẫn đóng chung phim, làm việc chuyên nghiệp dù đang hoàn tất thủ tục ly hôn. 

>>> Xem thêm: 3 kiểu điển hình sau chia tay: Người thì mạnh mẽ vẻ bề ngoài, kẻ thì "vật vã" nhận không ra

Video xem thêm: Hồng Đào tát thẳng Quang Minh trong phim mới

Nhìn lại câu chuyện đổ vỡ vừa đáng tiếc vừa đáng nể của Hồng Đào - Quang Minh, sở dĩ họ có điểm giống nhau khi nhìn đời vì ai cũng tỉnh táo tự cứu mình, vực dậy khỏi vũng lầy. Cả đời dành trọn thời gian trên sân khấu để tạo tiếng cười cho khán giả, cớ gì lại không tạo được niềm vui, lạc quan cho chính mình phải không?

Bạn nghĩ sao về cuộc chia tay văn minh này? Đừng quên chia sẻ cũng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Mối tình trải dài cả thập niên của Quyền Linh và Trịnh Kim Chi: Ai bảo chia tay không thể làm bạn

Sau khi đăng quang Á hậu Việt Nam 1994, thành công đến sớm với “bạn gái Quyền Linh”, Trịnh Kim Chi xinh đẹp, nổi tiếng, có chỗ đứng riêng trong showbiz Việt. Quyền Linh tâm sự, lúc ấy anh còn đi xe đạp, ở kí túc xá, ăn bữa nay phải nghĩ bữa mai thì Kim Chi đã có xe hơi để đi nhưng cô vẫn một mực thương yêu anh, bỏ ngoài tai lời dị nghị của mọi người.

Cô âm thầm vun vén tình cảm của hai người suốt 10 năm trời mà không đòi hỏi chuyện cưới xin. Cô còn lo liệu đám cưới cho em gái Quyền Linh đến mức anh cũng phải lên báo thừa nhận: "Lúc đó tôi nghĩ khó tìm được người nào yêu mình chân thật đến như vậy".

Cổ tích thì ngọt ngào nhưng cổ tích thì làm gì có thực. Câu chuyện tình trải dài cả một thập niên bên nhau nhưng cuối cùng hai người lại không thể bên nhau bước tiếp quãng đường còn lại.

>>> Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Bình luận