Chia tay vì bạn gái được nhiều người thích, thanh niên sấp mặt vì bị dân mạng "phản dame"

  • 15/07/2018 10:50

Tưởng được dân mạng ủng hộ quay lại với bạn gái, thanh niên bất ngờ nhận được lời khuyên của dân mạng: Chia tay là đúng rồi, đỡ phí thanh xuân con gái nhà người ta

Thời gian qua, bạn trẻ chia tay với hàng vạn lý do mà hầu như lý do nào cũng đều rất… ba chấm. Người ta chia tay nhau vì cười quá nhiều, vì mặc nội y đỏ, vì đi tập gym là không đứng đắn… Và mới đây, dân tình lại được nghe thêm 1 lý do oái ăm khác để chia tay, đó chính là vì người yêu có quá nhiều người thích.

Chia tay vì bạn gái được nhiều người thích, thanh niên sấp mặt vì bị dân mạng phản dame

Những dòng chia sẻ trên NEU Confessions

Câu chuyện đang hút hơn 15k like và rất nhiều bình luận trên NEU Confessionscó nội dung như sau:

“Hiện tại thì mình vẫn không biết mình làm đúng hay làm sai nữa. Mình là nam, sinh năm 1996. Người yêu mình sinh năm 1998, cô ấy không học NEU. Thực ra người yêu mình không quá xinh xắn hay tài giỏi gì, được cái cô ấy rất duyên, nói chuyện với người lớn lễ phép nhẹ nhàng. Và mặc dù ít hơn mình 2 tuổi nhưng cô ấy có phần chín chắn hơn, đi làm thêm từ năm nhất, lo được cho bản thân và học hành vẫn ổn. Nhiều khi mình cũng thấy thua kém cô ấy vì hiện tại mình vẫn ăn bám gia đình.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu hôm cùng cô ấy đi ăn liên hoan với mấy người bạn mình nghe thấy bạn cô ấy bảo rằng: "Mày dại thế, bao nhiêu thằng không yêu lại yêu cái thằng chẳng đâu vào đâu". Lúc ấy mình thực sự rất tức giận nhưng vì không nói trước mặt nên mình cũng coi như không biết gì. Cô người yêu cũng chỉ bảo "kệ tao" mà chẳng giải thích gì cho mình.

Tối hôm đấy về mình vào facebook người yêu (2 đứa tôn trọng không lấy mật khẩu nhưng có hôm người yêu đăng nhập, mình vô tình nhớ được) thấy tin nhắn chờ nhiều vô kể, toàn tin nhắn làm quen tỏ tình các thứ, mặc dù cô ấy không trả lời nhưng mình cũng rất bực mình, thế là mình công khai quan hệ trên facebook luôn, cô ấy cũng không phản đối.

Chia tay vì bạn gái được nhiều người thích, thanh niên sấp mặt vì bị dân mạng phản dame

(Ảnh minh họa)

Hôm nhà cô ấy có việc mình cũng đến giúp, ban đầu còn ngại vì sợ họ hàng cô ấy hỏi này hỏi kia nhưng lúc đến mọi người rất bình thường luôn, kiểu nghĩ bạn bè bình thường nên chỉ nói chuyện vui vẻ thôi, vì ngoài mình ra cô ấy cũng có vài chục bạn nữa cả trai cả gái đang giúp, mà phần nhiều là con trai, mình có nói chuyện với 1 bạn gái thì biết là do người yêu mình hay giúp đỡ bạn bè nên ai cũng quý, nên mọi người giúp lại.

Bạn bè là con trai 10 thằng thì 8 thằng thích cô ấy. Đến đây mình suy nghĩ thực sự. Nhưng vẫn chưa nói gì. Chủ nhật vừa rồi mình đưa cô ấy về nhà chơi, cô ấy cũng lăng xăng giúp mẹ mình các thứ, nói chung sau đó cả nhà mình đều thích cô ấy, em bé tí hin cũng theo cô ấy, con chó con mèo cũng quấn lấy luôn, mình nhớ ngày trước có đọc được 1 câu, trên đời này có 2 loại người không nên thích: 1 là người gặp ai cũng thích, hai là người ai gặp cũng thích.

Chia tay vì bạn gái được nhiều người thích, thanh niên sấp mặt vì bị dân mạng phản dame

(Ảnh minh hoạ)

Thế là mình nhắn tin chia tay. Cô ấy bảo có gì gặp nhau nói, em không chấp nhận chia tay qua tin nhắn.

Mình phi xe đến nhà cô ấy luôn, cứ phải suy nghĩ mãi làm đau hết đầu. Cô ấy hỏi mình lý do, mình bảo vì em có nhiều người thích quá. Cô ấy chỉ nói 1 câu: "Em có bao nhiêu người thích không phải em vẫn thích anh sao? Nếu anh không đủ tin tưởng em hoặc tin bản thân anh vậy thì em chấp nhận".

Thế là cô ấy đóng cửa vào luôn. Suốt mấy ngày nay rồi 2 đứa không liên lạc, mình nhớ cô ấy vô cùng, mình có nên xin lỗi và quay lại với cô ấy không? Mình đang buồn thật sự. Mọi người cho mình lời khuyên với".

Ngay sau khi đăng tải trên NEU Cofessions, câu chuyện của “chủ thớt” đã nhận về vô số bình luận. Hầu hết dân tình đều cho rằng anh chàng này quyết định chia tay là đúng. Tuy nhiên, lý do cư dân mạng đưa ra là vì một cô gái như vậy tốt nhất không nên làm người yêu của anh chàng này.

Phạm Thư: "Bao nhiêu người thích nhưng họ vẫn một lòng với ông không tơ vương đến ai cả. Mà người yêu có nhiều người thích càng khoái chứ sao. Càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Đang ế, có phúc không hưởng để tôi hưởng cho".

Hiền Vũ: “Chia tay là đúng rồi ông ơi. Cô gái mà ai gặp cũng thích như thế thì không nên rơi vào tay một người như ông cho phí cả thanh xuân".

.

Bình luận