Chia tay vì bị kiểm soát quá mức cần thiết: Không tin tưởng thì sao mà còn yêu nhau được.

Ngọc Nhi 29/06/2020 15:24

Có ai ở đây chia tay vì bị kiểm soát quá mức cần thiết không nhỉ?

Mình mới chia tay người yêu vì bị kiểm soát toàn thời gian luôn. Điện thoại, tin nhắn, mess, inbox….cứ gặp nhau là mình phải cho người yêu xem.

Đi đâu, đi với ai, khi nào đi, khi nào về, đi làm gì… là phải khai ra hết. Tiêu tiền như nào, tiêu bao nhiêu, mua cái gì… cũng phải liệt kê kể cho người yêu.

Bực mình nhất là phải bật 4G liên tục để người yêu kiểm soát vị trí. Hơn cả tù giam lỏng luôn.

Người yêu thích quản lý chi tiêu, nam sinh thẳng thắn 'giữ được ...
Nam sinh ức chế vì bị người yêu quản lý tiền bạc, chi tiêu. Ảnh minh họa.

Sợ nhất là những lúc mình đi ăn liên hoan hay đi đâu quá giờ. Mình nói thật là đi liên hoan làm sao biết chính xác giờ về, nhiều khi vui thì trễ tí, ví dụ 8h thì 8h30 về, 9h thì 9h30 về mà có khi sớm hơn nhưng mỗi lần muộn cái y như rằng điện thoại của mình bị khoá (chức năng mất Iphone).

Lúc nào người yêu gọi cũng phải nghe, nhắn tin là phải rep, không nghe không rep thì phải giải thích lý do hợp lý.

Có lẽ nhiều ông sẽ không tin là tôi đi WC cũng bị giám sát đâu. Gọi mà im quá còn bắt mình facetime cho xem luôn đấy. Nhiều hôm đang ngủ buổi đêm cũng gọi điện xem có thật ở nhà không, ở một mình hay ở với con nào nữa. 

Chưa hết, đỉnh cao là cái việc vào Instagram rồi Facebook, tự huỷ kết bạn với mấy bạn xinh xinh (mấy bạn cấp 3, đại học của mình) cứ im ỉm im ỉm, chúng nó hỏi thì mình mới biết là bị huỷ kết bạn.

Không làm theo thì dỗi, thì giận bảo là không yêu thương gì, không cho kiểm tra chứng tỏ nói dối, nói chung là đủ thứ cả nên mình bực, mình nói luôn là:

- Em kiểm soát anh như vậy thì thôi, mình chia tay đi. Nếu anh không đủ làm em tin tưởng thì em nên tìm người khác để làm em tin tưởng hơn.

Không phải vì mình không làm cho bạn gái mình không tin tưởng mà đây là 1 căn bệnh, cứ đọc mấy cái bài cắm sừng, chia tay, kiểm tra tin nhắn, rồi chẳng riêng gì mấy bài trên Facebook, vụ 1 cầu thủ vừa qua thì bạn gái mình lại bắt đầu nghĩ này nghĩ nọ rồi làm theo.

Từ bao giờ, các bạn nữ lại không tin tưởng vào chúng mình như vậy?


Bình luận
Lệ Linh 29/06/2020 16:30

Yêu kiểu này quá khó chịu

Lệ Linh 29/06/2020 16:30

Thà không yêu còn hơn

Lê Quỳnh Thư 29/06/2020 16:46

Làm như bố mẹ của nhau vậy 

Lê Quỳnh Thư 29/06/2020 16:46

Kiểm soát cái gì chứ

Hồng Mai 29/06/2020 18:10

Không nên như vậy 

Xem thêm
Cộng đồng