Chiêm ngưỡng Vũng Tàu đầy lãng mạn, nhìn ngỡ Seoul "thu nhỏ"

  • 14/02/2020 09:45

Chẳng ai có thể ngờ 1 Vũng Tàu quen thuộc lại trở nên đầy thơ mộng và lãng mạn đến vậy, cứ ngỡ đang tận hưởng không gian Seoul mộng mơ.

Vũng Tàu là thành phố du lịch nổi tiếng, với những bãi biển trải dài cùng không khí trong lành, thành phố biển này luôn níu chân các du khách theo cách riêng của mình.

Nhưng ít ai biết rằng, Vũng Tàu cũng đầy sư lãng mạn với những cung đường ngập tràn hoa lá. Tui là Rin Rin, 23 tuổi, hôm nay tui sẽ cùng các bạn đi ngắm nhìn những điều thú vị chỉ có ở Vũng Tàu thôi nhé!

Vũng Tàu mang vẻ đẹp yên bình ít ai biết đến.Vũng Tàu mang vẻ đẹp yên bình ít ai biết đến.

Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn và chưa thể đi xuất ngoại tại thời điểm này, Vũng Tàu chính là địa điểm không tồi với những tín đồ yêu thích xử sở kim chi Hàn Quốc. Bởi thành phố này có rất nhiều nơi thơ mộng như Seoul khiến bạn chỉ có thể mê mẩn mà chẳng thể rời xa.

Đầu tiên, tui sẽ dẫn các bạn đến với địa dành vô cùng nổi tiếng tại Vũng Tàu có tên là Núi Nhỏ. Điều đặc biệt là cung đường để đi đến địa danh này cũng tuyệt đẹp với hàng cây mọc bên đường thẳng tắp, mang vẻ đẹp đầy hoang sơ và yên tĩnh.

>>> Xem thêm: "Lạc trôi" đến chùa Phúc Lâm: Ngồi chùa dát vàng đẹp nhất Hưng Yên

Con đường đến Núi Nhỏ đầy hoang sơ, yên tĩnh.Con đường đến Núi Nhỏ đầy hoang sơ, yên tĩnh.

Đặc biệt, vào mỗi dịp tháng 4, một con đường có tên gọi là "con đường bông gòn" sẽ xuất hiện, thu hút giới trẻ "ùn ùn" kéo tới để check-in. Để đến với nơi này, bạn sẽ men theo con đường dẫn tới Núi Nhỏ. Do đường đi hơi phức tạp nên hãy bật định vị GPS hoặc hỏi trực tiếp người dân nơi đây để đến nơi một cách chính xác và nhanh chóng nhất nhé.

Mở đầu thì con đường có hơi nhỏ một chút nhưng càng đi thì càng rộng, chắc chắn khung cảnh nơi đây sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng đâu. Càng vào hè, những bông gòn ở tuyến đường sẽ nở càng nhiều, trắng tinh khôi như bông tuyết trên bầu trời xanh ngát. Khung cảnh này thật sự vô cùng thơ mộng, đi 1 bước mà cứ ngỡ lạc đến đất nước Hàn Quốc vậy.

>>> Xem thêm: Vườn hoa thạch thảo ở Bà Rịa: Giá hạt dẻ, chụp cả một trời tím mộng mơ

Con đường bông gòn nổi tiếng ở Vũng Tàu.Con đường bông gòn nổi tiếng ở Vũng Tàu.

Giới trẻ thi nhau tới "check-in"...Giới trẻ thi nhau tới "check-in"...

Khung cảnh như đang ở Seoul, Hàn Quốc vậy.Khung cảnh như đang ở Seoul, Hàn Quốc vậy.

Thật ra, theo ý kiến của tui, Vũng Tàu nhìn đâu cũng là sự lãng mạn. Nói không ngoa khi mỗi lần cầm máy lên chụp sẽ là cả bầu trời thơ mộng trong đó. Tin tui đi, vì những gì bạn đang thấy bây giờ chưa phải là điều tuyệt vời nhất tại thành phố biển này đâu.

Ẩn mình trong 1 thành phố du lịch đầy sôi động, là những cung đường yên tĩnh, đậm chất "thơ". Đường phố Vũng Tàu lúc nào cũng ngập tràn hoa lá, đi đâu cũng thấy rợp bóng hàng cây bằng lăng, hoa sứ, hoa muồng.

>>> Xem thêm: Sống ảo cháy máy với xứ sở tuyết trắng Nhật Bản cách Đà Lạt vài bước

Đường phố bình yên tại Vũng Tàu.Đường phố bình yên tại Vũng Tàu.

 
Con hẻm nhỏ cũng trở nên đầy chất "thơ".
Con hẻm nhỏ cũng trở nên đầy chất "thơ".

 
Hẻm "sống ảo" ngắm hoàng hôn nổi tiếng ở Vũng Tàu.
Hẻm "sống ảo" ngắm hoàng hôn nổi tiếng ở Vũng Tàu.

Vũng Tàu còn chính là nơi mà giới trẻ ưa thích "check-in" không thể bỏ qua. Bởi góc nào ở nơi đây cũng đều có thể cho những bức ảnh tuyệt đẹp, ngay cả con hẻm nhỏ bé cũng có thể tạo nên bức ảnh "nghìn like". Vậy nên, nhiều người "rỉ" tai nhau rằng đến Vũng Tàu chụp ảnh cả ngày cũng không hết các địa điểm để "sống ảo".

Vậy mới nói, bao năm qua, Vũng Tàu dù có đông đúc, nhộn nhịp như thế nào, vẫn có những địa điểm vô cùng lãng mạn, thơ mộng cho những bạn yêu thích sự bình yên. Hãy đến Vũng Tàu để tận hưởng không khí trong lành và trải nghiệm không gian Seoul "thu nhỏ" này nhé.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về thành phố biển Vũng Tàu. Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Ảnh: Sưu tầm

* Bài viết thể hiện quan điểm tác giả

Bình luận