Chính thức: Hazard sẽ gia nhập Real Madrid vài ngày tới, sẽ hưởng mức lương cực khủng

  • 19/04/2019 12:24

Eden Hazard sẽ được chính thức giới thiệu là “cầu thủ của Real Madrid” trong ít ngày tới, hưởng lương 350.000 bảng/tuần tại Bernabeu.

Báo chí Tây Ban Nha loan tin, Real Madrid chuẩn bị giới thiệu “bom tấn” Eden Hazard trong ít ngày tới đây, như một nhân tố hàng đầu trong kế hoạch tái thiết đội bóng Hoàng gia của Zinedine Zidane.

Kết quả hình ảnh cho hazard

Mặc dù không ít lần cố dập tắt đồn đoán về tương lai nhưng việc Eden Hazard từ chối gia hạn với Chelsea đã nói thay tất cả.

Tờ Marca cho hay, tiền vệ Bỉ 3 lần lắc đầu các đề nghị của The Blues, bất kể đề nghị tăng lương cao 300.000 bảng/tuần.

Sự thật, Hazard đã hướng về Real Madrid, và với việc Zidane trở lại thì càng thôi thúc đội trưởng tuyển Bỉ rời Chelsea mạnh mẽ hơn.

Kết quả hình ảnh cho hazard real madrid

Real Madrid được cho từng hỏi mua Hazard với giá 200 triệu euro hồi hè năm ngoái nhưng giờ đội chủ sân Bernabeu có thể ký tiền vệ 28 tuổi với giá chỉ bằng một nửa, do hợp đồng của anh với Chelsea chỉ đến hè năm sau là kết thúc.

Kết quả hình ảnh cho hazard real madrid

Dù không muốn bán nhưng vì Hazard đòi đi nên buộc Chelsea phải chấp thuận đề nghị của Real Madrid.

Mức lương Hazard nhận ở Real Madrid được thông tin vào khoảng 350.000 bảng/tuần.

Kết quả hình ảnh cho hazard real madrid

Ngoài chuẩn bị ra mắt Hazard, Zidane có những kế hoạch lớn xây dựng đội bóng trong hè này, khi ông trùm Perez đã hứa cho “gã hói” toàn quyền mua sắm cũng như cấp ngân sách cho nhà cầm quân này.

Cùng đón đọc những thông tin bóng đá mới nhất từ OH!Man nhé!

Bình luận