Chính thức: Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đã đệ đơn ly hôn sau 1 năm sống ly thân

  • 22/10/2018 12:30

"Đúng là không tin được tình yêu showbiz", một cư dân mạng bình luận trước thông tin này.

Suốt thời gian qua, cư dân mạng liên tục đồn đoán về chuyện Phạm Quỳnh Anh và chồng – đạo diễn Quang Huy trục trặc tình cảm. Nhiều người cho rằng, cặp đôi vàng của showbiz Việt đã rạn nứt và rất có thể đã ly hôn. Trước những lời đồn đoán này, cả hai vẫn giữ im lặng nhưng Phạm Quỳnh Anh ngầm ý xác nhận khi từng khóc trong lúc chia sẻ về chuyện gia đình.


Phạm Quỳnh Anh khóc khi chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.
Phạm Quỳnh Anh khóc khi chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.

Đến sáng trưa nay, phía đạo diễn Quang Huy đã chủ động thông báo cho báo giới biết mình và Phạm Quỳnh Anh đang đệ đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân Quận 3 - Tp.HCM. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm rằng vợ chồng anh đã ly thân hơn một năm nay.

Đạo diễn chia sẻ vừa nhận được thông báo từ tòa về việc bắt đầu xử lý hồ sơ. "Chúng tôi ly thân hơn một năm nay. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị, chúng tôi sẽ có câu trả lời cụ thể đến công chúng một lần về vấn đề này", Quang Huy cho biết.


Quang Huy cho biết vợ chồng đã ly thân 1 năm nay.
Quang Huy cho biết vợ chồng đã ly thân 1 năm nay.

Như vậy, showbiz Việt lại ngậm ngùi trước sự đổ vỡ của một gia đình kiểu mẫu. Quỳnh Anh Quang Huy được xem là cặp đôi trai tài gái sắc khiến biết bao nhiêu người ganh tị.

Hiện tại, Quỳnh Anh đang chăm sóc con gái út của cả hai, con gái đầu - Tuệ Lâm hiện đang sống cùng bố.

Ảnh: Tổng hợp.

 

Bình luận