CHÍNH THỨC: 'Siêu phẩm' iPhone Xs Max mới ra mắt có giá khởi điểm vượt mốc 1.000 USD

  • 13/09/2018 02:47

Cuối cùng, chiếc điện thoại "siêu phẩm" iPhone Xs Max của Apple cũng đã chính thức ra mắt với mức giá "cực" đắt khiến bạn cũng phải kinh ngạc.


Sự kiện ra mắt chính thức của Apple
Sự kiện ra mắt chính thức của Apple

Đúng với những dự đoán trước đó, Apple năm nay đã tung ra đến 3 chiếc iPhone với tên gọi lần lượt là iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max. Nhìn chung, cả ba chiếc máy năm nay đều thiết kế tương đối giống nhau. Nếu nhìn sơ qua, chắc chắn bạn sẽ khó có thể phân biệt 3 phiên bản này của Apple. Tuy nhiên, điểm khác biệt của 3 chiếc điện thoại này chính là về chất liệu, cấu hình, kích thước thân máy và đặc biệt là giá bán. 

Trong số 3 chiếc iPhone nói trên, iPhone Xs Max chính là chiếc điện thoại nổi bật nhất với cấu hình cực mạnh, thiết kế sang trọng, màu sắc độc đáo và quan trọng nhất là mức giá vượt mức 1.000 USD.


iPhone Xs Max sẽ trở thành "siêu phẩm" của năm 2018
iPhone Xs Max sẽ trở thành "siêu phẩm" của năm 2018

>> Bài viết liên quan:
Siêu phẩm iPhone Xs, Xs Max và Xr đã chính thức lộ diện
Những cập nhật về Camera trên iPhone 2018 mới
Hé lộ màu sắc và ngày mở bán iPhone Xr

Về cấu hình, máy sẽ sở hữu con chip A12 Bionic mới nhất từ nhà Táo với khả năng xử lý đồ họa 3D được Apple cho rằng đã cải tiến mạnh mẽ so với phiên bản A11 trước đó. Bên cạnh bộ vi xử lý, iPhone Xs Max cũng đồng thời hỗ trợ bộ nhớ lên đến 512GB, điều mà chúng ta từng thấy lần đầu trên mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note9 trước đó. 

Bên cạnh đó, iPhone Xs Max còn có kích thước cực lớn lên đến 6,5 inches và nhanh chóng trở thành chiếc điện thoại "khủng" nhất của Apple từ trước đến nay. Ngoài ra chiếc điện thoại này còn có viền kim loại được làm từ thép không gỉ, khác biệt so với phiên bản viền nhôm trên iPhone Xr giá rẻ cùng ra mắt trong sự kiện. 

Cuối cùng, điểm khác biệt lớn nhất giữa 3 chiếc điện thoại của nhà Táo năm nay đó chính là giá bán. Năm 2018 lần đầu tiên ghi nhận Apple ra mắt một chiếc điện thoại có mức giá thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại đây với phiên bản iPhone Xr có giá khởi điểm là 749 USD. Còn ở phiên bản iPhone Xs nâng cấp của iPhone X năm 2017, mức giá bán sẽ duy trì ở 999 USD và bằng với mức giá khởi điểm của iPhone X ra mắt cách đây 1 năm. Riêng phiên bản iPhone Xs Max với cấu hình khủng cùng kích thước màn hình "cực" sẽ có mức giá bán vượt ngưỡng 1.000 USD lên đến 1.099 USD và trở thành một trong những chiếc điện thoại thông minh mắc nhất trên thế giới hiện nay.

Sản phẩm sẽ có mặt trên website của Apple để người dùng đặt trước từ ngày 14/09 và nhà Táo sẽ bắt đầu vận chuyển đến 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm dự kiến sẽ chính thức lên kệ sau 2 tháng kể từ ngày ra mắt đối với sản phẩm chính hãng còn các sản phẩm công nghệ xách tay sẽ "cập bến" nhanh hơn 30 ngày. 

Bình luận