Chính thức: Xuân Trường chấn thương nghỉ 9 tháng

  • 01/10/2019 11:30

Theo thông tin mới nhận được thì tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ phải lên bàn mộ trong vài ngày tới do chấn thương đứt dây chằng chéo trước và dự kiến nghỉ 9 tháng

Hôm qua 30/9 tuyển Việt Nam có buổi tập đấu đối kháng và tiền vệ Xuân Trường đã bị chấn thương sau một pha va chạm. Sau đó cầu thủ này đã được đưa ra khỏi sân. Sau những chấn đoán và sáng nay thì đã có thông báo rằng Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước và dự kiến phải nghỉ thi đấu khoảng 9 tháng.

 
Xuân Trường dính chấn thương trong buổi tập ngày 30/9
Xuân Trường dính chấn thương trong buổi tập ngày 30/9

Đứt dây chằng chéo trước là chấn thương phải mổ sớm nên sáng nay Xuân Trường cũng chính thức nói lời chia tay đội tuyển. Việc Xuân Trường dính chấn thương là một cú sốt lớn cho bản thân cầu thủ này và cả HLV Park Hang-seo khi mà trong tháng 10 này tuyển Việt Nam phải tiếp đón 2 đội thủ cực khó chịu là Malaysia và Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

>>> Xem thêm: Xuân Trường bị dính chấn thương , Hải Quế và bác sĩ phải cõng ra sân

Đây là một tin buồn không chỉ cho tuyển Việt Nam mà còn ảnh hưởng cực lớn đến cuộc đua trụ hạng V-League của CLB HAGL. Bởi Xuân Trường là một trong những cẫu thủ quan trọng của đội bóng này.

 
Xuân Trường buồn bã lên xe sau khi dính chấn thương trong buổi tập ngày 30/9
Xuân Trường buồn bã lên xe sau khi dính chấn thương trong buổi tập ngày 30/9

Trước Xuân Trường thì Văn Thanh cũng từng dính chấn thương tương tự và cầu thủ này cũng phải mất tới 6 tháng để phục hồi. Và hy vọng Xuân Trường cũng sẽ sớm trở lại như Văn Thanh thay vì phải cần tới 9 tháng phục hồi như dự kiến.

Với chấn thương đứt dây chằng chéo trước là một chấn thương cần phải phẫu thuất sớm. Với chấn thương này khả năng lớn là Xuân Trường sẽ làm phẫu thuật ở nước ngoài và tập phục hội ở Hàn Quốc tương tự với trường hợp chấn thương của Văn Thanh.

>>> Xem thêm: Hội quân để tập luyện đón tiếp Malaysia, HLV Park mất nửa đội hình

*Bạn nhận xét gì về tin tức này? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh Tổng hợp

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có vai trò gì?

Khu vực châu Á của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ đóng vai trò là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, được tổ chức tại Qatar, cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 4,5 suất vé (4 suất vé trực tiếp và 1 suất vé play-off liên lục địa, ngoại trừ suất vé của quốc gia chủ nhà) trong vòng chung kết có sẵn cho các đội tuyển AFC.

Quá trình vòng loại sẽ bao gồm 4 vòng (4 giai đoạn), trong đó 2 giai đoạn đầu tiên cũng đồng thời là vòng loại cho Cúp bóng đá châu Á 2023.

Bình luận