Chịu ướt che mưa cho bạn khi cả trường ‘thân ai nấy lo’, nam sinh bị CDM trù... friendzone cả đời

  • 22/10/2018 17:40

Cư dân mạng bình luận khá gay gắt về hành động chịu ướt che mưa cho bạn của một nam sinh trung học: “Hay ho lắm ý mà khoe, làm như cả thế giới có mỗi hai đứa nó vậy”.

Có người từng nói, thời học sinh, đặc biệt là những năm tháng cấp 3 là quãng thời gian đẹp đẽ, quý giá nhất. Bằng chứng là, trên mạng xã hội, không ít những hình ảnh về các nam sinh nữ tú trung học rất dễ gây sốt cộng đồng mạng, khiến không ít người bồi hồi, khắc khoải muốn quay lại quãng thời gian đầy tươi đẹp ấy.

Chịu ướt che mưa cho bạn khi cả trường ‘thân ai nấy lo’, nam sinh bị CDM trù... friendzone cả đời

Thế nhưng, cư dân mạng nổi tiếng khó chiều, thích thú đấy mà cũng ghét bỏ được ngay đấy. Như hình ảnh nam sinh dùng sách che mưa cho bạn dưới đây bỗng trở thành đề tài tranh cãi, thậm chí ném đá của cư dân mạng vì một lý do chẳng ai ngờ đến.

Trong ảnh, những bạn học sinh khác đều tất bật tìm cách tránh mưa, người dùng sách, kẻ dùng áo khoác ngoài, ai may mắn hơn thì có chiếc dù nhỏ để khỏi ướt. Giữa đám đông có phần lộn xộn, nhốn nháo vì cơn mưa bất ngờ ập đến, hình ảnh một nam sinh dùng sách che mưa cho bạn nữ kế bên, để mặc bản thân chịu ướt nổi bật hẳn lên. Những ai có tâm hồn lãng mạn thì sẽ cho rằng, khoảnh khắc này đẹp chẳng kém một thước phim điện ảnh.


Bức ảnh gây tranh cãi nhất chiều nay.
Bức ảnh gây tranh cãi nhất chiều nay.

Tuy nhiên, một bộ phận lớn thành viên của một nhóm cộng đồng có vẻ như không thích lãng mạn, nên thay vì ca thán, khen ngợi, những cư dân mạng này lại ra sức ném đá với luận điệu: Có quan tâm nữa thì cũng chịu kiếp friendzone hay là con trai được bố mẹ lo ăn học lại không màng sức khoẻ bản thân, hy sinh vì một cô gái quả không đáng mặt nam nhi.

Hơn 10.000 lượt thích cho bức ảnh này, thế nhưng nhiều bình luận lại vô cùng gay gắt:

- Hay ho lắm ý mà khoe, làm như cả thế giới có mỗi hai đứa nó vậy

- Tập tài liệu để học mà lại lấy ra che mưa cho được. Không sợ bị ướt vở và tài liệu hay sao? Mưa mà bày đặt thể hiện tình cảm giữa chốn đông người!

- Trường là nơi để học chứ không phải nơi để hai đứa diễn phim tình cảm đâu đấy.

- Che mưa che nắng nhưng có che được thị phi trên đời không?

- Che làm gì? Áo cũng đã ướt, tóc cũng ướt. Che mất sức tốn công. Và chúng ta vẫn là bạn thân.

- Mấy trò trẻ trâu!

- Thanh xuân như một cơn mưa rào thằng nào ngu thì thằng đó ướt. Để tao chống mắt lên coi được bao lâu.

Cũng thật khó hiểu cho phản ứng của cư dân mạng khi bỗng dưng khó ở như thế này. Còn bạn, bạn có nghĩ cậu nam sinh này đáng bị chỉ trích 

Ảnh: Tổng hợp

 

Bình luận