Chó mẹ đối đầu với rắn độc để bảo vệ con khiến người xem rơi nước mắt

  • 21/09/2018 10:30

Trong video, để bảo vệ con, chó mẹ sủa to dọa con rắn hổ mang trong khi con rắn rít lên và vươn cổ cố gắng tấn công những con chó bất lực. Con rắn tiếp tục tấn công vào một trong những con chó khi hai con chó đã nằm bất tỉnh trong một căn nhà ở quận Bhadrak của Odisha ở Ấn Độ.

Chó mẹ đối đầu với rắn độc để bảo vệ con khiến người xem rơi nước mắt

Con chó tuyệt vọng cố gắng bảo vệ đàn con của mình, thậm chí cố vào giành lấy một trong những con cún nhưng lại rút lui trong sợ hãi khi con rắn bắt đầu chuyển hướng cuộc tấn công vào chó mẹ. Có thể nghe thấy hai người đàn ông đang nói chuyện với nhau, cố dùng gậy để kéo những con chó ra nhưng một chú cún dường như vô thức với thanh kim loại. Một cuộc không cân sức giữa con rắn hung hãn và chó mẹ cố bảo vệ con đã xảy ra sau đó.


Cuối cùng, sử dụng thanh kim loại, những người đàn ông đã kéo được con rắn ra khỏi hầm và giữ nó cho một đám đông người xem tò mò bên ngoài. Người ghi hình lại cuộc tấn công nói rằng: 'Con rắn rất hung hăng và đang trong đà tấn công. Nếu chúng tôi cố gắng cứu con chó, nó cũng sẽ cắn chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã không dám mạo hiểm.'


Thay vì bỏ chạy, chó mẹ đã ở lại chiến đấu đến phút cuối vì đàn con. Thật ngưỡng mộ tình mẫu tử thiêng liêng của loài vật thông minh này phải không các bạn?

Hãy theo dõi xem bản tin lạ Oh!man sẽ tiếp tục gửi đến bạn những tin tức gì nhé!

 

Bình luận