hoa lê • 20-04-2022 17:29

Cho mình hỏi học 2 trường đại học được không ạ?

1 câu trả lời
Phan Linh 20/04/2022 17:41
Ngần Bông Linh Đan - Hotteen sinh năm 2003 gây chú ý vì học 2 trường đại học nổi tiếng tại Hà NộiNgần Bông Linh Đan hiện đang là sinh viên năm nhất đang sinh sống tại Hà Nội. Cô được chú ý sau khi tốt nghiệp 2 trường đại học nghệ thuật có tiếng tại Hà Nội là Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội (Nhạc viện Hà Nội) và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trước đây Linh Đan học vốn không giỏi, luôn xếp vào hạng giữa mức khá. Cô thậm chí rất lười học và thường xuyên đi chơi. Bù lại cô nàng lại học khá nhanh. Sau khi chọn cho mình mục tiêu và từ bỏ cuộc chơi lại, cô chăm chú vào học tập. Chỉ từ năm lớp 11 lên 12, Linh Đan xuất sắc khi vào top 15 của lớp. Cái chính ở đây không phải là Linh Đan vốn học giỏi sẵn mà là cô bé đã biết được hiện tại của mình và đã đến lúc dừng lại để học.Sau khi đỗ vào 2 trường Nhạc viện và Báo chí. Tưởng chừng như là khó nhưng không, Linh Đan vẫn học đều đặn và còn đi làm nhiều thứ khác như là chủ nhiệm một câu lạc bộ phi lợi nhuận, ca sĩ nghiệp dư, cộng tác viên báo chí,... Cô chia sẻ rằng chỉ cần chăm chú vào mục tiêu và sắp xếp thời gian cho phù hợp là được. Chính vì thế nên học 2 trường đại học không phải là không thể nhé! Qua Linh Đan bạn có thể yên tâm học rồi.

Ngần Bông Linh Đan - Hotteen sinh năm 2003 gây chú ý vì học 2 trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội

Ngần Bông Linh Đan hiện đang là sinh viên năm nhất đang sinh sống tại Hà Nội. Cô được chú ý sau khi tốt nghiệp 2 trường đại học nghệ thuật có tiếng tại Hà Nội là Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội (Nhạc viện Hà Nội) và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Trước đây Linh Đan học vốn không giỏi, luôn xếp vào hạng giữa mức khá. Cô thậm chí rất lười học và thường xuyên đi chơi. Bù lại cô nàng lại học khá nhanh. Sau khi chọn cho mình mục tiêu và từ bỏ cuộc chơi lại, cô chăm chú vào học tập. Chỉ từ năm lớp 11 lên 12, Linh Đan xuất sắc khi vào top 15 của lớp. Cái chính ở đây không phải là Linh Đan vốn học giỏi sẵn mà là cô bé đã biết được hiện tại của mình và đã đến lúc dừng lại để học.

Sau khi đỗ vào 2 trường Nhạc viện và Báo chí. Tưởng chừng như là khó nhưng không, Linh Đan vẫn học đều đặn và còn đi làm nhiều thứ khác như là chủ nhiệm một câu lạc bộ phi lợi nhuận, ca sĩ nghiệp dư, cộng tác viên báo chí,... Cô chia sẻ rằng chỉ cần chăm chú vào mục tiêu và sắp xếp thời gian cho phù hợp là được. 

Chính vì thế nên học 2 trường đại học không phải là không thể nhé! Qua Linh Đan bạn có thể yên tâm học rồi.

1 0