Chỗ tôi ở có bà hàng xóm, chẳng hiểu kiểu gì ngày nào cũng sang gõ cửa nhà vệ sinh chung?

Hạnh Nguyên 14/01/2021 19:46

Trước giờ mọi người có cay cú việc đứa bạn cùng phòng đi học quên đóng cửa phòng, cay vụ ông chú bảo vệ đóng cổng trường lúc các chị đi muộn,…vân vân và mây mây. Nhưng có chị nào như em không, bực đến nỗi cắt đứt luôn với bà hàng xóm cạnh phòng vì bị gõ cửa nhà vệ sinh chung.

Em quê tỉnh lẻ, lên thành phố học, được bố mẹ thuê cho phòng trọ cạnh trường. Mọi thứ đều ổn mỗi tội nhà vệ sinh của chung 2 phòng. Em đã sống bình yên ở căn phòng đó gần 4 năm nay nhưng dạo gần đây tâm trạng em lúc nào cũng cáu bẩn bởi những drama không hồi kết cùng bà chị sát vách phòng.

                                                                                           Hình minh họa

Em tính vốn nhẫn nhịn, trước giờ luôn cố gắng tránh vào những giờ vàng mà gia đình bà hàng xóm dùng nhà vệ sinh. Các chị có hiểu cảm giác buồn đi vệ sinh mà cứ phải chờ đợi nó ức chế như nào không? Mỗi lần đợi chờ như vậy em lại thấm thía hết nỗi khổ của tên crush đợi em rep tin nhắn. À quên, mỗi lần em đợi bà chị dùng xong mà cảm tưởng nó dài hàng ngàn thế kỉ, nhưng hễ em vừa bước vào căn phòng drama đó được 3 phút là y như rằng bị bả gõ cửa. 

Em đây có cái bệnh đang buồn vệ sinh mà ở ngoài có người gõ cửa thúc dục là nó lại bị mắc lại vào trong. Cứ bị gõ cửa vậy hoài em muốn stress luôn. Các chị sẽ nghĩ chuyện nhỏ cần gì phải phốt họ nhưng không, không hề! Em đâu phải thuê phòng của bà chị đó đâu mà bà giành nhà vệ sinh cứ y như là của nhà bà xây vậy đó. Bà có thể nói nhẹ nhàng em sẽ nhường ngay nhưng trời cho bà cái tính cục súc, mỗi lần nói chuyện giống như ra lệnh vậy đó, các mày nghĩ có tức không?

Còn vô sô cái lí do củ chuối làm em bực mình cũng đến từ bà chị hàng xóm: nào là không tắm vào lúc 4h chiều vì con bả tắm, không tắm lúc 6h chiều vì bả giặt đồ, không tắm vào 8h tối vì bả rửa mặt,… Em chọn tắm lúc 1h chiều bà chị bảo ồn ào???? Vậy em ra chuồng heo sống khỏi tắm rửa cho người đó vừa cái bụng. Không chỉ giành nhà vệ sinh, “chị đại” còn giành luôn chỗ phơi quần áo mà em đây chính là người tạo ra. Nghĩ có bực mình không các chị em? em có nên cắt đứt quan hệ hàng xóm với bả luôn không mọi người? Em cũng hết người tâm sự nên mới ngoi lên đây để phốt cho mọi người nghe cùng cho xôm.

Kiếp này tưởng chừng thoát được mấy camera từ các cô hàng xóm ở quê nhưng số em nó lại vướng vào bà chị trẻ luôn cùng vách tường. Giờ em nên làm gì để đối phó với vụ này đây? Anh chị em cô dì cho xin ý kiến đi ạ.


Cộng đồng