Choáng ngợp sắc vàng của hoa keo lá tràm bao trùm góc trời Phan Thiết

  • 13/03/2019 07:30

Nhắc đến Phan Thiết, người ta sẽ nghĩ ngay đến "đặc sản" cát trắng, nắng vàng, biển xanh, tất cả hòa quyện tạo nên vẻ đẹp làm say đắm bao con tim. Nhưng có ít ai biết rằng nơi đầy nắng và gió này còn có một sắc màu khác, sắc màu vàng óng chói sáng của rừng hoa keo lá tràm, một khung cảnh, một background nổi bật trên nền cát trắng, đem lại một góc nhìn rất khác của thành phố biển Phan Thiết, Bình Thuận.


Ảnh Internet
Ảnh Internet

1. Định vị tọa độ

Đến với thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp, ngoài những bãi biển đẹp trải dài, trong xanh cùng bờ cát trắng mịn, bạn đã nghe thấy hay biết đến rừng hoa keo lá tràm chưa? Đang vào mùa hoa nở, vàng rực một góc trời đẹp lắm á. Bật mí nè, cứ đi dọc đường Võ Nguyên Giáp (706B), hay cung đường Mũi Né - Bàu Trắng và Hòa Thắng - Hòa Phú, sẽ bắt gặp những hàng hoa keo lá tràm đua nhau khoe sắc, tô điểm, sáng bừng cả một góc trời.


Ảnh @096lat
Ảnh @096lat


Ảnh @its_minhong99
Ảnh @its_minhong99

Choáng ngợp sắc vàng của hoa keo lá tràm bao trùm góc trời Phan Thiết

2. Check in bên sắc vàng chói sáng tại rừng hoa keo lá tràm

Những cây keo lá tràm không quá cao, bông hoa nhỏ, dạng bông đuôi sóc có màu vàng bóng, mỗi cây có hàng ngàn cách hoa tỏa nắng khác nhau. Mỗi một gốc keo lá tràm là một bó hoa, mà rừng keo lá tràm là cả ngàn bó hoa vàng rực đua nhau khoe sắc thắp sáng cả một góc trời.


Ảnh @gaau__
Ảnh @gaau__


Ảnh @pikascorner
Ảnh @pikascorner

Giữa mảnh đất đầy nắng và gió biển, keo lá tràm còn là loài cây có sức sống mạnh mẽ, chịu hạn tốt và luôn phát triển trước nắng và gió biển của thành phố Phan Thiết. Rừng hoa keo lá tràm mùa hoa nở là nét độc đáo và điểm nhấn tuyệt vời nơi mảnh đất nhiều nắng, gió.


Ảnh Bắc Bình Quê Ta
Ảnh Bắc Bình Quê Ta


Ảnh @vonguyenkieungan
Ảnh @vonguyenkieungan

Những bông hoa keo lá tràm kiêu hãnh vươn mình trong nắng và gió, nổi bật trên nền cát trắng tinh tạo nên một không gian rực rỡ sắc vàng, ánh nắng chói chang và mùa xanh của biển phía xa xa càng làm cho miền đất Bình Thuận thêm rực rỡ. Bởi cái đẹp của sắc vàng rực rỡ đã làm biết bao con tim xao xuyến, rất đông du khách đi qua đều dừng lại ngắm nhìn, checkin, ngay cả những cặp đôi chụp hình cưới cũng không bỏ lỡ cơ hội một năm hoa nở một lần này để có những tấm hình kỉ niệm lung linh nhất.

Đừng quên theo dõi Oh!man để cập nhật tin tức nhanh nhất nhé!

Bình luận