Choáng ngợp trước đẳng cấp chơi hàng hiệu của hội ‘RICH KIDS’ nước ngoài!

  • 11/07/2018 14:51

Dù chỉ là street style nhưng hội con nhà giàu thế giới cũng đều sử dụng các items đến từ nhà mốt danh tiếng như Supreme, Balenciaga, Off-White… Trong đó có set đồ lên đến 359 triệu đồng.

Bên cạnh hội con nhà giàu tại Việt Nam, nhất cử nhất động của họ luôn lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Các rich kid đi đâu, làm gì, cưỡi chiếc siêu xe hay nghỉ dưỡng ở một nơi xa xỉ nào đó trên thế giới,… đều nhanh chóng được họ cập nhật bằng hình ảnh và đăng tải lên trang mạng xã hội cá nhân.

Vậy còn hội rich kid trên thế giới thì sao? Mới đây đoạn video ghi lại cảnh một đám đông hầu hết là các em nhỏ có độ tuổi trung bình từ 12-15, đã chỉ ra cho mọi người biết mình đã mặc đồ từ thương hiệu xa xỉ nào và trị giá bao nhiêu tiền, thu hút gần nửa triệu view chỉ sau một ngày đăng tải.

Nhiều cô cậu từ độ tuổi thiếu niên đã chơi trội với trang phục đắt tiền thu hút cộng đồng mạng.Theo như trong đoạn video, khi các em này được hỏi mặc đồ gì và trị giá bao nhiêu tiền, liền ngay lập tức các em đọc vanh vách từ áo, quần, phụ kiện cho đến giày đều thuộc nằm lòng như chờ trả bài. Nhiều bạn nam và nữ khi đọc tên và giá trị của từng món đồ, được tính ra số tiền thi lên đến hơn mấy ngàn hay chục ngàn bảng Anh (khoảng từ chục triệu đến trăm triệu đồng).Nhiều cô cậu từ độ tuổi thiếu niên đã chơi trội với trang phục đắt tiền thu hút cộng đồng mạng.Theo như trong đoạn video, khi các em này được hỏi mặc đồ gì và trị giá bao nhiêu tiền, liền ngay lập tức các em đọc vanh vách từ áo, quần, phụ kiện cho đến giày đều thuộc nằm lòng như chờ trả bài. Nhiều bạn nam và nữ khi đọc tên và giá trị của từng món đồ, được tính ra số tiền thi lên đến hơn mấy ngàn hay chục ngàn bảng Anh (khoảng từ chục triệu đến trăm triệu đồng).

Có cậu bạn với trang phục và phụ kiện được tổng cộng lên đến gần 12,000 bảng Anh (khoảng 359 triệu đồng).Các món đồ được các em này diện lên người, đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: Gucci, Supreme, Bape, MCM, Champion,…Có cậu bạn với trang phục và phụ kiện được tổng cộng lên đến gần 12,000 bảng Anh (khoảng 359 triệu đồng).Các món đồ được các em này diện lên người, đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như: Gucci, Supreme, Bape, MCM, Champion,…

Đây là các thương hiệu thời trang lớn được nhiều diễn viên, ca sĩ trên thế giới ưa chuộng. Đặc biệt trong video, có một bạn nam sau khi giới thiệu mình mặc gì trên người và được tổng cộng thì số tiền, thì lên đến mức khủng gần 12,000 bảng Anh (tương đương 359 triệu đồng).

Với đoạn video khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau từ cộng đồng mạng, nổi bật với những comment như:

“Ba cái áo lót bên trong cũng phải mặc supreme mới chịu!”“Tiền Bảng Anh gấp mấy chục ngàn lần tiền Việt Nam nên đừng quy về tiền Việt Nam mà so sánh!”

Ở Việt Nam mà mặc đồ như vầy xong về là khỏi dám giặt luôn. Nhúng nước xong đem phơi thôi =))”

“Tôi 17 tuổi nhưng tôi thấy tụi này ngông quá. Nhiều người cũng mặc đồ luxury nhưng không cần khoe giá mà vẫn level hơn tụi này!”

“Tụi này là rich kids chứ thiếu niên chỗ mình (US) ăn mặc chả quan trọng gì thương hiệu, mà cũng làm gì có tiền mà sắm!”

Màn khoe trang phục và phụ kiến từ những cô cậu thiếu niên này, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt hơn chủ nhân của đoạn video này cũng phản ứng rất ngạc nhiên và bất ngờ, khi các em thiếu niên này còn nhỏ nhưng mức chịu chơi và chi trả cũng ngang tầm không kém người lớn. Ngoài ra, cũng có không ít ý kiến khác cho rằng đây chính là hội rich kid bên nước ngoài hội họp chung với nhau.

 

Bình luận