Chọc gậy vào yết hầu để thử thách bản lĩnh: Học làm giàu thì phải làm đau chính mình?

Hiền Nhi 09/07/2020 17:20

Vài ngày gần đây, tôi đã bất ngờ với clip nhiều cô gái bị trói tay, cúi khom lưng ăn cơm hộp. Rồi hôm nay còn giật mình hơn khi mà xem được clip thực hiện thử thách đẩy gậy, có vẻ cũng của nhóm này.

Nội dung clip là hai người sẽ đứng cách nhau bằng đúng chiều dài của gậy và đặt nó vào vùng cổ dưới yết hầu. Từ đó, nhiệm vụ của họ là phải cố gắng hết sức đẩy gậy cho tới khi nó bị gãy làm đôi.

Qua tìm hiểu thì có vẻ như đây là thử thách của một khóa học làm giàu. Khi xem clip thì có thể thấy xung quanh rất nhiều người đứng cổ vũ, reo hò. Trong khi đó, các nhân vật tham gia thử thách lại nhăn nhó, tỏ vẻ không thoải mái, thậm chí là đau đớn, khó thở vì trò chơi quái đản. 

Rồi thì phần cuối clip  là sau khi hoàn thành xong thử thách, các nhân vật ôm nhau, kẻ thì cười, người lại khóc. Phải chăng những người này đang là những "con rối" dưới trướng của người lãnh đạo tổ chức đa cấp và quyết tâm làm theo mọi mệnh lệnh của cấp trên? 

Nếu đúng là những bạn trẻ này đang theo 1 khóa học làm giàu nào đó thì không hiểu các bạn này đang nghĩ gì nữa. Chẳng lẻ học làm giàu là phải trói tay ăn cơm hay phải tự làm đau mình hay sao?


Bình luận
Kiều Oanh 20/07/2020 19:15

Hết nói nổi 

Lê Thanh 20/07/2020 19:32

Hết nói nổi 

Vy Vy 20/07/2020 23:21

Sao phải làm đau bản thân thế nhờ 

kevin 05/08/2020 21:50

thật sự không hiểu nổi, ham làm giàu đến mù mắt rồi sao

Chow 01/09/2020 22:21
. Phải chăng những người này đang là những "con rối" dưới trướng của người lãnh đạo tổ chức đa cấp và quyết tâm làm theo mọi mệnh lệnh của cấp trên? 

. Phải chăng những người này đang là những "con rối" dưới trướng của người lãnh đạo tổ chức đa cấp và quyết tâm làm theo mọi mệnh lệnh của cấp trên? 

Xem thêm
Cộng đồng