Chơi game làm giảm ham muốn "yêu" ở nam giới, nhưng lại tăng "độ bền"?

  • 12/02/2018 10:26

 Một khảo sát mới đây tại Đại học Sapienza, Rome với gần 400 người đàn ông ở độ tuổi từ 18 tới 50, trong đó có gần 300 game thủ đã dẫn đến kết luận này.

Giáo sư Andrea Sansone, người dẫn đầu cuộc nghiên cứu này khẳng định rằng: "Vì là một game thủ nên tôi rất hứng thú với chủ đề này. Từ khi tốt nghiệp đại học Y khoa đến nay, tôi luôn cố gắng tìm ra cách hòa trộn giữa niềm đam mê chơi game với đời sống tình dục của nam giới. Thế nên khi phát hiện ra kết quả nghiên cứu này, tôi đã rất hạnh phúc."

Theo các nghiên cứu chỉ ra, trung bình những người chơi game có tỷ lệ ham muốn tình dục thấp hơn với những người không chơi. Các nhà nghiên cứu cho rằng có thể việc chơi game đã "tái lập trình" cơ thể tưởng thường lên não bộ từ đó làm giảm ham muốn ở nam giới.


Hóa ra hình ảnh này không phải là hư cấu.
Hóa ra hình ảnh này không phải là hư cấu.

Thế nhưng ở một khía cạnh khác, nó làm giảm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, hay nói cách khác thì những người chơi game sẽ ở trên giường "lâu" hơn so với người không chơi. 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những nghiên cứu sơ bộ với một nhóm người tại một khu vực địa lý mà thôi, các nhà nghiên cứu vẫn nói sẽ cần thêm thời gian để đưa ra những kết luận có giá trị hơn.

Chơi game làm giảm ham muốn yêu ở nam giới, nhưng lại tăng độ bền?

Vậy còn các game thủ, các bạn liệu thấy vui hay thấy buồn với tin tức này? Liệu bạn chọn giảm khả năng ham muốn nhưng "trâu bò" hơn hay ngược lại, để giữ ham muốn một cách đều đặn hơn?

 

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...