Chơi với nhau 5 năm, chàng trai chúc phúc đứa bạn nhân ngày nó lấy chồng, ai bảo không có tình bạn khác giới chứ?

Crush 01/11/2020 16:11

Anh em có ai tin vào tình bạn đơn thuần giữa nam và nữ không nhể? Tôi thì tin là có nhé. Nói không đâu xa, có không ít câu chuyện tình bạn đẹp được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội. Điển hình như câu chuyện dưới đây, anh trai chia sẻ câu chuyện của mình với cư dân mạng về tình bạn 5 năm nhân ngày bạn thân đi lấy chồng.

Theo như tâm sự, anh chàng trong 1 lần đi ăn sinh nhật thì gặp đứa bạn thân hiện tại. Hai đứa cứ nói chuyện với nhau vui vui, dần dần thì thân với nhau lúc nào không hay. Cứ thế, 5 năm trôi qua thì cũng đến ngày đứa bạn phải theo chàng về dinh rồi. Ngày nó đi lấy chồng trong lòng dù có chút hụt hẫng nhưng cũng phải hạnh phúc vì từ giờ bạn thân mình có người bên cạnh chia sẻ lúc buồn lúc vui không bao giờ phải cô đơn 1 mình nữa.

Không có mô tả.

Anh trai hỏi mọi người: “Người hiểu tính cách mình, người bên mình lúc trong tay chưa có gì không thể cùng mình đi hết cuộc đời được đúng không?" Câu hỏi này có lẽ là khó mà trả lời được ấy nhỉ? Kết hôn rồi nên ai cũng có cuộc sống riêng, nếu còn giữ mãi được đoạn tình cảm này thì quý biết mấy.

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng nghe được câu chuyện này thì cũng có nhiều người hào hứng kể về đứa bạn thân khác của mình. Cũng có người vẫn cảm thấy đoạn tình cảm không trong sáng. Nhưng cũng có sao, người trong cuộc cảm thấy hạnh phúc là đủ rồi

Một trong những may mắn trong đời là có đứa bạn thân, có thể cùng nhau chia sẻ mọi thứ mà chẳng ngần ngại, bất kể là nam hay nữ. Người ta cứ bảo chẳng có bạn thân khác giới, chẳng qua là họ chưa tìm được người cùng sở thích thôi, mình cũng có đứa bạn thân con trai nên biết mà.

Dù sao, cũng thật vui khi đứa bạn thân đi lấy chồng, có thế thì anh trai mới an tâm mà đi tìm người yêu chứ nhỉ? Mong là 2 người vẫn luôn chơi với nhau nha.


Cộng đồng