Chơi xấu tông ngã đối thủ giữa đường, chưa kịp vui mừng tay đua đã nhận cái kết đắng

  • 03/08/2018 10:00

Một tay đua cố gắng chơi xấu đối thủ của mình, nhưng chính anh ta mới là người nhận phải cái kết đáng quên.

Tại cuộc đua moto East Java Series V Championship Road Race diễn ra ở huyện Bondowoso, thuộc tỉnh Đông Java, Indonesia, một tay đua chỉ vì muốn loại bỏ đối thủ của mình mà đã nhận được một bài học đích đáng.


Anh chàng áo xanh chơi xấu bằng cách hất ngã đối thủ.
Anh chàng áo xanh chơi xấu bằng cách hất ngã đối thủ.

Trong khi cuộc đua mới diễn ra được vòng đầu tiên, có lẽ thấy ngứa mắt với một đối thủ đang chạy ngay đằng trước mà một tay đua áo xanh liền nghĩ ra cách loại bỏ anh chàng này. Hắn liền áp sát anh ta và đẩy một phát, khiến anh ta tông vào rào chắn và ngã sóng soài giữa đường.

Tuy nhiên, nạn nhân của hắn cũng chẳng phải dạng vừa. Anh ta bình tĩnh đứng dậy, bước ra giữa đường, và đứng chờ kẻ vừa đẩy mình quay lại cho vòng đua thứ hai. Khi hắn đến gần, anh xách một bao tải nặng dùng làm dải ngăn cách, rồi ném vào bánh xe của gã xấu tính, khiến hắn ngã lăn ra đường, theo cùng kịch bản mà hắn đã gây ra cho anh trước đó.


Chỉ vài giây sau, chính anh ta phải nhận bài học khó quên.
Chỉ vài giây sau, chính anh ta phải nhận bài học khó quên.

Màn so tài kết thúc với cảnh rượt đuổi nhau giữa phố của hai đối thủ. Và kết quả, cả hai đều bị loại khỏi cuộc đua vì hành vi phi thể thao. Nhưng ít ra anh chàng áo xanh cũng nhận được bài học đích đáng về việc chơi xấu người khác để giành chiến thắng.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận