Chồng 45 triệu Euro, Real Madrid sắp sở hữu người thay thế Marcelo

  • 12/05/2019 15:41

​​Real Madrid đã xác định ngôi sao Ferland Mendy sẽ là cái tên kế vị Marcelo cho vị trí hậu vệ cánh trái và sẽ bỏ ra số tiền lên đến 45 triệu Euro

Marcelo

Marca – mặt báo uy tín trụ sở tại Madrid cho hay, phía đội bóng hoàng gia đã cắt cử hai nhân vật quan trọng đại diện cho đội bóng đến nước Pháp để gặp gỡ phía Lyon hòng đảm phán chiêu mộ Mendy.

Kết quả hình ảnh cho Ferland Mendy

Cầu thủ chỉ mới 23 tuổi chơi cho Lyon từ Hè 2017 sau khi chuyển đến từ La Harve. Mendy có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh lẫn tiền vệ trái và là cái tên quan trọng của Lyon mùa này khi có đến 41 trận ra sân trên mọi đấu trường.

Kết quả hình ảnh cho Ferland Mendy

Mendy sẽ cạnh tranh với hậu vệ công thần Marcelo cho vị trí đá chính nhưng về lâu về dài, đây chắc chắn sẽ là con át chủ bài của Zinedine Zidane nếu thể hiện ấn tượng như đã làm ở Ligue 1.

Kết quả hình ảnh cho Ferland Mendy

Việc chiêu mộ Mendy đồng nghĩa với khả năng Reguilon sẽ sớm phải ra đi, có thể là theo dạng cho mượn. Nguồn tin của Marca cũng cho hay đại diện của Real đến Lyon cũng là để đàm phán khả năng đưa Reguilon đến chơi cho đội bóng này theo dạng cho mượn.

Picture 27

Ngoài ra, Theo Hernandez vốn đang được cho mượn ở Real Sociedad cũng khó có cơ hội trở lại Bernabeu trong mùa bóng tới.

Marcelo dù là công thần quan trọng của Zidane trong thời điểm thống trị Châu Âu ba năm liên tiếp, tuy nhiên hậu vệ người Brazil cũng đã ngoài 30 và việc tìm phương án thay thế là bắt buộc.

Marcelo cũng là một trong những cái tên được Zidane bàn thảo riêng về tương lai nhưng cho biết anh vẫn sẽ nằm trong kế hoạch của HLV người Pháp trong mùa bóng kế tiếp.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận