Chồng cũ công nương Meghan tái hôn với con gái triệu phú Mỹ, 'kèo thơm' không hề thua kém vợ cũ

  • 11/10/2018 09:30

Đạo diễn Trevor Engleson, cũng là chồng cũ công nương Meghan mới đây đã kết hôn với Tracey Kurland, con gái của một triệu phú ở Los Angeles, vào hôm 6/10.

Tờ Daily Mail tiết lộ, đám cưới của chồng cũ công nương Meghan Markle đã diễn ra hoàn toàn bí mật tại nhà riêng ở một vùng ngoại ô dành cho những gia đình giàu có. Theo đó, hôn lễ đạo diễn Trevor Engleson được tổ chức vào thứ 7, ngày 6/10 với chuyên gia dinh dưỡng Tracey Kurland. Bố mẹ của cô dâu cũng sống tại vùng này nhưng không rõ nơi tổ chức hôn lễ có phải là nhà họ hay không.


Hình ảnh Trevor Engleson và vợ trong hôn lễ bị rò rỉ ra ngoài
Hình ảnh Trevor Engleson và vợ trong hôn lễ bị rò rỉ ra ngoài

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất là việc cô Tracey Kurland là người thừa kế một khối tài sản kếch xù lên tới 8000 tỉ đồng. Cụ thể, cha mẹ của cô là ông Stanford và bà Sheila sống ở Hidden Hills. Ông Stanford Kurland là giám đốc điều hành cấp cao của một ngân hàng.


Cô Tracey xinh đẹp khi thử váy cưới
Cô Tracey xinh đẹp khi thử váy cưới

Được biết, Tracey Kurland lớn lên trong nhung lụa nhưng lại là một người phụ nữ độc lập. Hiện tại, cô là chuyên gia dinh dưỡng và tự chủ mọi việc trong cuộc sống. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 11/2017, và Trevor Engelson cầu hôn bạn gái kém 9 tuổi vào tháng 6 năm nay, chỉ 2 tuần sau khi vợ cũ của anh là Markle làm đám cưới với hoàng tử nước Anh. Trước đó, khi Markle mới đính hôn với Hoàng tử Harry, một người bạn cũ của cô cũng lên truyền thông kể rằng khi bị vợ bỏ, Engelson từng rất đau khổ.


Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 11/2017
Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 11/2017

Trong đám cưới này, đạo diễn Trevor Engelson chia sẻ: "Tôi là người may mắn và hạnh phúc nhất trần đời khi được gặp cô dâu là Tracey Kurland".

Cũng nhân dịp đám cưới của chồng cũ công nương Meghan, truyền thông Anh Quốc lại được dịp "bóc" thêm nhiều chi tiết mới từ cuộc hôn nhân đổ vỡ của công nương Sussex. Một số nguồn tin cho hay, hôn nhân của Meghan và Trevor rạn nứt vì công nương bỏ bê gia đình đi quay phim Suits tại Toronto, Canada. Cặp đôi bắt đầu ly thân từ mùa hè năm 2013 và chính thức ly dị vào năm 2014. Chỉ ít lâu sau đó, Markle gặp Hoàng tử Harry, người sau này trở thành chồng của cô.


Công nương Meghan và chồng cũ thời còn mặn nồng
Công nương Meghan và chồng cũ thời còn mặn nồng

Dù việc tan vỡ của cuộc hôn nhân trước có khiến Trevor đau khổ thế nào thì giờ đây, anh đã hạnh phúc với người vợ thứ hai của mình. Hơn nữa, với ngoại hình xinh đẹp cùng gia thế khủng của vợ, anh còn khiến khối kẻ ghen tị vì sự may mắn của mình nữa ấy chứ. 

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận