Chồng đi đổ rác, người phụ nữ lập tức tấn công đứa con 3 tuần tuổi chỉ vì... ghen

  • 22/03/2019 08:00

Sự ghen tuông từ xưa đến nay luôn được biết là một thứ chất độc có thể gây hại đến bất cứ người nào. Nhưng với sự ghen tuông của bà mẹ này, thì khó có ai có thể cảm thông được với cô.

Vừa qua, một người phụ nữ Ukraine bị cáo buộc đã ra tay tàn nhẫn với con gái ba tuần tuổi của mình trong cơn thịnh nộ ghen tuông vì cô tin rằng chồng mình yêu đứa bé hơn cô.

Người mẹ 21 tuổi này không được nêu danh tính vì lý do pháp lý. Cô đã ra tay với đứa con của mình khi chồng rời khỏi căn hộ của họ ở thành phố Rivne ở vùng tây bắc Ukraine trong vài phút. Báo cáo của cảnh sát nói rằng người phụ nữ đã tấn công em bé của mình khi chồng cô, 26 tuổi, đi ra ngoài để vứt rác.


Người phụ nữ đã bị bắt giam
Người phụ nữ đã bị bắt giam

>> Xem thêm: Bà mẹ đánh con chảy máu mũi còn tự hào khoe livestream

Sự việc vô cùng thương tiếc này khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng. Ngay cả là những người thẩm tra vì họ cũng không bao giờ tin được trên đời này lại có một người mẹ lại dám ra tay với con mình chỉ vì lòng ghen tuông. Được biết trước đó cô đã được kiểm đoán có vấn đề về sức khỏe tâm thần nhưng đã được xác minh là bình thường và được cho về nhà hồi 3/3.

Chồng yêu mình, nhưng lại yêu con hơn thì có đáng để ghen?

Đối với một người mẹ, người đã nuôi nấng đứa bé ngay từ trong bụng cho tới lúc hạ sinh nó, thì con cái chẳng khác nào là một báu vật vô giá cả. Nhiều người cưng như trứng, hứng như hoa, kể cả những gia đình không nuông chiều con cái cũng luôn chăm sóc cho chúng vô điều kiện để trẻ nhận được những gì xứng đáng nhất.

Ấy thế mà sự việc đáng tiếc trên lại khiến cho chúng ta phải ngẫm nghĩ về sự ghen tuông mù quáng này. Có lẽ một phần, do người vợ quá yêu chồng, yêu đến nỗi chỉ mới sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng chứ chưa sẵn sàng là một người phụ nữ của gia đình, chấp nhận đón thêm một thành viên mới.


Tình yêu cũng có thể ảnh hưởng đến cả người thân
Tình yêu cũng có thể ảnh hưởng đến cả người thân

Mặc dù được nghi là có tiền sử viêm màng não, ảnh hưởng đến tâm thần, nhưng với cách mà cô ấy khai rằng ghen với con chỉ vì được chồng và mẹ chồng thương hơn lại cho thấy người phụ nữ này chưa đủ tư cách để làm mẹ. Đã là mẹ thì chẳng có ai lại ghen tuông với con của mình, có trách là chỉ trách cô ấy chưa sẵn sàng để làm mẹ, chưa sẵn sàng để trao sinh mạng cho một đứa bé.

Ghen tuông mù quáng không bao giờ có một kết quả tốt đẹp cả, ngay cả việc ghen lúc yêu thì bạn đã thấy hậu quả kinh khủng đến nhường nào, huống chi là với người phụ nữ dã tâm này.

Tạm kết

Mặc dù cuối cùng nghi phạm cũng đã phải trả giá cho những gì mình gây ra, nhưng qua đó có thể thấm thía được một điều sâu sắc rằng những cảm xúc ghen tuông lúc nào cũng là thứ thuốc khiến con người mờ mắt và mất cả tâm trí. Ngay cả tình mẫu tử còn có thể dễ dàng bị cắt đứt được thì liệu còn những chuyện kinh khủng gì hơn sẽ xảy ra? Mong rằng trước những vụ việc đáng tranh cãi, chúng ta đều có thể bình tĩnh giải quyết để tránh chuyện không may.

Bạn nghĩ gì về hành động ghen tuông có thể ảnh hưởng đến người thân? Chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!

Nguồn dịch: Dailymail

Bình luận