Chồng đi gặp đối tác nữ, vợ nhanh trí khóa cửa "họa mi", thế là an tâm

  • 24/04/2019 14:15

Các cô vợ bá đạo luôn được các ông chồng đem lên mạng xã hội để bóc phốt, từ chuyện bày mưu, tính kế để chồng lộ nơi cất giữ "quỹ đen" rồi các trò ghen bá đạo.

Nhưng có lẽ cô vợ trong câu chuyện dưới đây sẽ khiến bạn ngã ngửa, cô vợ có cách giữ chồng mà người thường khó có thể nghĩ ra được.

Công việc thì chồng cứ đi nhưng... phải có điều kiện

Những cách trị chồng, giữ chồng bá đạo không chỉ có trên phim mà còn có ở đời thực, 1 trong số đó là cô vợ của chàng trai này, anh ngậm ngùi chia sẻ cho cộng đồng mạng về hoàn cảnh dở khóc dở cười của mình:

"Nỗi chán nản và bất hạnh đến tột cùng, tôi khuyên thật là các ông đừng bao giờ nên lấy vợ, cứ ở vậy khéo khi lại thành hay. Số là sáng nay tôi phải đi gặp khách hàng người Hàn Quốc, tôi cho vợ xem ảnh của cô đối tác người Hàn thì vợ lồng lộn lên. Không hiểu sao vợ nằng nặc bắt tôi phải mặc cái quần chật bụng nhất xong sau đó cô ấy tìm cách khoá luôn quần của tôi các ông ạ.

Nghĩ có chán không, đi gặp khách hàng tầm 2 tiếng thôi nhưng nhỡ chẳng may buồn đi vệ sinh thì tôi cũng không biết phải làm như nào nữa. Đúng là không có cái dại nào giống cái dại lấy vợ".

Đấy là cách mà cô vợ cảm thấy an tâm, khỏi sợ chồng làm gì bậy bạ, thật sự cô vợ rất sáng tạo, không phải dạng vừa đâu.Đấy là cách mà cô vợ cảm thấy an tâm, khỏi sợ chồng làm gì bậy bạ, thật sự cô vợ rất sáng tạo, không phải dạng vừa đâu.

 
Cận cảnh chiếc khóa quần đặc biệt.
Cận cảnh chiếc khóa quần đặc biệt.

Các anh thì sợ hãi, các chị vợ lại ủng hộ hết mình

Khi câu chuyện của anh chồng trẻ được chia sẻ thì có rất nhiều đấng mày râu vào chia sẻ, lắc đầu sợ hãi rồi cả những ý kiến đồng cảm, an ủi "thôi không sao đâu, vợ thương nên mới thế, cố gắng nhé!", "Cứ an phận nghe lời vợ thì trăm bề sướng, trái lệnh quần còn không có chứ nói gì đến khóa".

Còn phái đẹp thì lại ủng hộ chị vợ vì bây giờ xã hội loạn lạc, 1 mét vuộng chục "tiểu tam", hở ra là mất chồng như chơi, mỗi ngày cả chục vụ bóc phốt giật chồng, ngoại tình nên nghĩ được chiêu gì xài chiêu đó, có giữ còn hơn không. 

Quay lại chàng trai, không biết anh có tự tin khi mặc chiếc quần này ra đường hay không, nhưng cách anh vẫn chấp nhận nó rồi hài hước bóc phốt vợ chứng tỏ anh rất yêu và thương vợ, giữ chồng tinh tế, cẩn thận đừng làm quá khiến người đàn ông khó chịu lâu ngày rồi lại chán cơm thèm phở.

Quan trọng là tình yêu của người chồng, cách suy nghĩ, cái tâm của họ có 1 lòng chung thủy không chứ nếu đã muốn đi rồi thì 10 cái khóa cũng chẳng ý nghĩa gì. Hãy khóa nhau bằng tình yêu chân thành thì sẽ tốt hơn.

Bạn có thấy nể sự sáng tạo của cô vợ này không? Chia sẻ cảm xúc của bạn cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổ lái

Bình luận