Chồng đi làm về bắt gặp vợ vào nhà nghỉ cùng bạn thân, còn cãi "chuẩn bị chứ đã vào đâu"

Vương Ca 20/11/2020 11:39

Trong hôn nhân, khi đã quyết định về nhà với nhau thì 2 vợ chồng phải có trách nhiệm và nghĩa vụ với đối phương. Thế nhưng có 1 số anh chị lại không hiểu điều ấy, mà lại đi léng phéng với người khác, thật không hiểu nổi.

Ngay tối hôm qua thôi, có 1 anh chồng đi làm về thì phát hiện vợ với bạn thân đang chuẩn bị vào nhà nghỉ. Mọi người nghĩ điều đó có bình thường không? Tất nhiên là không rồi, thế mà cô vợ lại giải thích bằng câu rất là “ngây thơ”: “Bọn em chuẩn bị vào nhà nghỉ, chứ chưa hề vào. Những gì anh thấy chưa chắc đã là thật, em thề đây là lần đầu tiên em đi chơi với anh ấy luôn á. Bọn em chỉ mới đi ăn thôi". Tin được không? Tin chắc bị điên á.

Không có mô tả.

Anh chồng nghe xong thì đập luôn chiếc Ipad mà anh dành nguyên tháng lương để mua về tặng vợ, sợ cô ấy ở nhà buồn.  Cộng đồng mạng khi thấy được đoạn video này cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm:

“Ai có người yêu thì đề phòng với các thể loại bạn thân gì gì đi nhé. Lửa gần rơm lâu ngày cũng miễn phí mà thôi"

"Chắc thằng bạn thân cũng dắt cô gái ấy vào nhà nghỉ để nghịch cái khác vui hơn ipad đấy mà”

Không có mô tả.

Hẳn là chỉ mới đứng trước cửa nhà nghỉ chứ có làm gì đâu, em thề. Chắc phải đợi xong chuyện rồi thì mới coi là có vấn đề quá. Đúng là tội cho ông chồng này, gặp phải cô vợ với đứa bạn thân như thế này đúng là không biết gây ra phải nghiệp gì. Thôi thì phát hiện ra sớm để đỡ phải sống chung với những con người tệ bạc này. 

Đấy nhé, nhớ chọn bạn mà chơi nhé, kẻo không có ngày nó quay lại hốt luôn cả vợ nữa. Cả có lấy người chung chăn gối thì cũng nên tìm hiểu kĩ, tránh cảnh mọc sừng như anh trai trên đây thì buồn lắm.


Cộng đồng