Chồng đi nhậu bị đồng nghiệp "chơi xấu", chị vợ lo lắng khóc hết nước mắt

shuixin ba 26/09/2020 21:08

Nếu ai đã ra xã hội đi làm rồi thì thường không thể thiếu các cuộc nhậu cùng với đồng nghiệp, thậm chí là với sếp nữa. Đây cũng là cách hiệu quả để giải tỏa stress sau ngày làm việc vất vả. Nhưng nhậu như thế nào cũng phải tiết chế, tránh gây ra điều không đáng có. 

Vừa mới đây, có 1 câu chuyện thương tâm xảy ra ngay trong cuộc vui ấy. Hôm đó, anh Trương cùng anh em trong công ty và sếp đi uống bia. Uống được 1 lúc, ai cũng ngà ngà say rồi và cả anh Trương cũng thế. Đang mơ màng, anh bị mấy người gồm sếp giữ lại "chơi xấu".

Cảm thấy anh Trương không ổn, mọi người nhanh chóng đưa vào viện. Dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng anh Trương lại mất đi khả năng tự chăm sóc bản thân.

Cô Triệu – vợ của anh ấy khi biết được chuyện này thì rất buồn và lo lắng cho chồng mình. Hơn nữa, chi phí thăm khám ấy lên tới 1 triệu tệ ( 3,3 tỷ VNĐ) mà công ty nơi anh ấy làm việc chỉ chi ra một nửa. Với số tiền lớn như thế, gia đình biết lấy ở đâu ra bây giờ?

Vợ anh Trương cũng đã báo cảnh sát để xử lý những người đã gây ra sự việc này. Chồng cô là trụ cột chính trong nhà, nhưng bây giờ lại gặp phải chuyện này đúng là 1 cú sốc quá lớn đối với cô.

Chả hiểu vui chơi kiểu gì mà làm ảnh hưởng đến tính mạng người ta thế không biết. Chẳng ai bắt các anh phải uống đến thế cả . Bây giờ xảy ra cơ sự này thật thương cảm cho anh Trương và gia đình mà.

Đấy, mọi người thấy chưa? Từ cuộc vui bỗng hóa đau thương. Hãy nhìn đây mà xem như 1 bài học, đi chơi đi nhậu gì cũng tránh để bản thân say xỉn quá mức, không kiểm soát được mà gây ra những chuyện không đáng có. Vì đời người chỉ sống 1 lần thôi.


Cộng đồng