Chồng đi nhậu, vợ tìm đến tận quán đập vỡ chén rượu, hất cả bàn vào người bắt về

Tường Vi 26/11/2020 15:50

Các ông đã bao giờ rơi vào tình cảnh đi nhậu bị vợ bắt về chưa? Tôi thì thấy đầy rồi, nhưng thường là gọi điện giục về hoặc để kệ chồng tự giác về rồi mới giải quyết là nhiều. Chứ trường hợp như cặp vợ chồng dưới đây thì đúng là hiếm có đó.

Cụ thể, chị vợ trong câu chuyện này đã không chỉ đến tận nơi chồng nhậu mà còn làm loạn cả quán nhà người ta lên mới ghê chứ. Đoạn clip này cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đây là đoạn chị vợ ném chiếc chén xuống đất

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một người phụ nữ đứng trước bàn nhậu với vẻ bực tức, cầm chén rượu trên bàn đập mạnh xuống đất vỡ toang. Sau đó, người phụ nữ gắt gỏng: "Giờ sao? Còn ngồi đó! Có đi về không?". Dứt câu, người phụ nữ lại cầm tiếp chén rượu ném mạnh xuống đất.

Theo nhiều người ở đó chứng kiến kể lại thì người phụ nữ kia là vợ của 1 anh ngồi bàn đó, do bắt chồng về không được nên cô mới nổi nóng, đạp phá đồ đạc và đánh mắng anh.

Trước cơn thịnh nộ của người vợ, anh chồng cũng vẫn cứ ngồi ngó lơ. Thế là chị vợ lại càng được đà làm loạn, chửi mắng hơn. Còn nhân viên và những người xung quanh thì cứ rối rít can mà không được. Có anh con trai chạy ra khuyên bảo chị vợ còn bị hất tay đẩy đi nữa. Cảnh tượng đúng như một đống hỗn độn. 

Nhiều người chạy ra khuyên chị vợ nhưng cũng bó tay
Nhân viên ra còn bị cô ấy hắt tay nữa.

Chuyện chồng trốn đi nhậu là điều mà mọi cô vợ đều không ưng. Nhưng cách xử lý của chị này thì thực sự quá đáng đấy. Tuy không biết sự tình ra sao nhưng làm loạn cả quán người ta thế kia thì đến chịu. Không biết chị vợ có chi trả tổn thất mấy cái chén, bàn với việc doạ khách bỏ đi cho quán không nữa.

Mà nói thật ấy mọi người ạ, đây thực sự là thất sách trong chuyện trị chồng đó. Cứ nhìn anh chồng ngó lơ chị vợ muốn làm gì thì làm là đủ hiểu. Ai lại đi đánh mắng chồng ngay giữa bàn dân thiên hạ và bạn bè chồng như vậy chứ. Chỉ khiến cho anh ấy mất mặt và chính mình cũng xấu hổ hơn thôi. Sau chuyện này chắc chắn anh chồng sẽ vẫn đi nhậu tiếp, chưa kể tình cảm vợ chồng cũng nát như tươm đấy. 

Thế nên các chị ạ, chồng nhậu, chồng không tốt thì có rất nhiều cách để giải quyết, đừng bao giờ hạ thấp hình ảnh của mình vì những hành động xấu xí như này nhé. Cứ thật bình tĩnh thôi, rồi đâu cũng có cách cả mà :< 

 


Cộng đồng