Chồng gọi điện cho vợ nhận được câu: "Em đang bế con đi nhậu, anh cứ ở nhà lo cơm"

  • 23/04/2019 08:15

Nếu như trong mắt cánh mày râu, chỉ em dẫu gì vẫn là phận chân yếu tay mềm, chỉ biết bếp núc thì hãy chuẩn bị tinh thần đi, bởi các chị đã bắt đầu vùng lên tìm sự tự do rồi đấy.

Ngày trước, vợ cứ phải trông ngóng chồng đi nhậu, đi tiệc cùng chúng bạn, mình thì cứ loay hoay hết nấu ăn rồi lại dọn dẹp, dọn chưa kịp thì lại phải chăm con. Suốt ngày cứ đầu tắt mặt tối cho đúng cái vai trò người vợ thì thời kỳ ấy đã qua từ lâu rồi. 

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về câu chuyện của một anh chồng thời hiện đại, cụ thể chia sẻ: "Đi làm về đến giờ cơm nước không thấy vợ đâu, rút điện thoại alo thì vợ bảo em đang đi uống bia với bạn. Mình hỏi sao lại uống bia tầm này? Mà uống ở đâu sao bế cả con đi thì vợ gửi cho quả ảnh. Chốt câu hôm nay anh đi chợ nấu cơm nhé, em bận giao lưu với bạn em tí.

Chồng gọi điện cho vợ nhận được câu: Em đang bế con đi nhậu, anh cứ ở nhà lo cơm

Mà khả năng tí nữa say bia là em bắt taxi về đấy, anh để ý cửa mà đón em với con. Tốt nhất em về đừng nói nhiều là được. Sau đó thì lạnh lùng tắt máy  Tự nhiên sợ kinh hồn luôn các ông ạ, có khi chị em nó vùng lên thật rồi. Thôi tôi lại phải đi chợ nấu cơm đây không tí về điếc tai lắm."

Chồng uống được, sao vợ không uống được?

Phụ nữ ngày nay chẳng còn biết suốt ngày quanh quẩn mãi trong nhà đâu, nếu muốn đi chơi, họ cũng sẽ tìm ra cách thôi. Nếu lúc trước chồng là người chỉ về nhà đọc báo chờ cơm, thì thời buổi bây giờ có lẽ đã đến lúc các anh phải xắn tay vào bếp rồi.

"Đấy chính là cái cách mà các ông, tôi và chúng ta đối xử với vợ đó. Chúng ta thường tự cho mình cái quyền đó cho tới khi nếm mùi ngược lại thì lại ngơ ngác." - Tuấn Nguyễn nói lên nỗi khổ ngày trước của người làm vợ.

Chồng gọi điện cho vợ nhận được câu: Em đang bế con đi nhậu, anh cứ ở nhà lo cơm

"Nhiều khi trông con mệt muốn chết ra, gọi chồng thì đang uống bia thề chỉ muốn đập nó thôi. Cay ghê! Vùng lên hỡi chị em ơi cho đàn ông biết mặt 🤣🤣 Nam nhi uống được chị em mình cũng uống được , uống bia cho mát chứ ai có thèm khát gì đâu :)))) Có say cũng không có về nhé" - Giang Ngô hài hước chia sẻ.

"Có vợ như thế này vui mà, thi thoảng lôi nhau ra quán chén chú chén anh =))) mỗi tội say thì hơi mệt thôi" - Hoàng Long đồng tình rằng vợ thì vẫn có quyền nhậu có quyền chơi.

Phụ nữ thời hiện đại cũng tựa... quái vật ba đầu sáu tay

Thật vậy, có lẽ bạn cũng đã từng chứng kiến vợ, hoặc mẹ của mình có thể hoàn tất tất cả việc nhà chỉ trong một ngày rồi đúng không? Và họ chẳng bao giờ có lấy một lời kêu ca, chỉ an phận làm những việc mà người phụ nữ nên làm để xây tổ ấm.

Xã hội càng hiện đại hơn, phụ nữ cũng chẳng còn phải ở nhà suốt nữa. Họ sẽ phải đi làm, phải giao lưu bạn bè, tức họ bắt đầu học được khả năng đối phó với sự bận rộn. Nhờ sử dụng quỹ thời gian hợp lý mà phụ nữ có thể thậm chí làm được nhiều việc cùng lúc, điều đó biến họ như trở thành một con quái vật bận bịu vậy.

Nếu chẳng may có một ngày vợ bạn quên mất việc cơm nước, đừng vội trách cô ấy. Đàn ông bận bịu, tại sao phụ nữ lại không thể? Yêu thương họ nhiều hơn, tâm sự với họ nhiều hơn, phụ giúp họ nhiều hơn thì phụ nữ dù có ham chơi cách mấy, bận rộn cách mấy cũng sẽ quay về cùng bạn vun đắp gia đình thôi.

Bạn nghĩ sao về phụ nữ ngày nay khi kết hôn vẫn còn ăn nhậu, vẫn còn ham chơi? Chia sẻ ý kiến của mình cho Oh!man biết nhé.

Nguồn ảnh: Beat

Bình luận