Chồng lén tỉa lông mũi hộ, vợ đòi bỏ về nhà mẹ đẻ vì chồng vô duyên

  • 26/11/2019 10:00

Ông chồng thì tâm lý nhưng lại đúng kiểu hay khiến chị em phật ý, muốn làm đẹp hộ vợ đâu có dễ như vậy.

Là phụ nữ, ai cũng muốn được người đàn ông của mình yêu thương, chăm sóc từng tí một. Vậy nếu được chồng chăm sóc hàng ngày khi cứ đêm đêm lại... tỉa lông mũi hộ bạn thì thế nào nhỉ?

Chồng xén bớt lông mũi khiến vợ đòi bỏ về nhà mẹ đẻ

Câu chuyện được một ông chồng chia sẻ khi trót lỡ làm phật ý vợ chỉ vì chăm sóc "không đúng chỗ". Theo anh chàng này, vợ của anh "lông lá tay chân hơi nhiều", dù đã biết từ trước khi cưới nhưng lúc ở với nhau rồi mới khiến anh bất ngờ khi ngay cả... lông mũi của vợ cũng dài.

Anh chia sẻ: "Mấy lần đi cùng mình đến chỗ bạn chơi xong cứ cười hềnh hệch làm lông mũi thòi hết cả ra. Bọn bạn mình trông thế càng trêu cho cười, vợ mình luôn tự ti rằng mình cười không đẹp nên rất ít khi cười khi soi gương, thành ra không biết mình bị lông mũi dài".

 
Đêm đêm lén lút lôi vợ ra "làm đẹp" bằng cách tỉa lông mũi hộ.
Đêm đêm lén lút lôi vợ ra "làm đẹp" bằng cách tỉa lông mũi hộ.

Và để "làm đẹp" cho vợ, anh đã làm luôn nghề cắt tỉa lông mũi chuyên nghiệp. Nhưng sợ vợ tự ái, anh không dám nói thẳng, chỉ đành làm lén lúc vợ đang ngủ. Sau nhiều lần thành công trót lọt, và cuối cùng điều gì đến cũng sẽ đến.

"Thế xong đến hôm qua thì xảy ra chuyện. Cái kéo nó cùn quá mà lại vướng vào sợi lông không chịu buông nên mình mới giằng giằng thế là đứt, vợ đau quá mới choàng tỉnh dậy mắt mở thao láo thế là nó khóc um lên bảo mình có ý đồ xấu. Mình mới bất đắc dĩ phải giải thích là mình có ý tốt muốn tỉa hộ vợ lông mũi thì nó khóc còn to hơn".

Sự nghiệp bất thành, cô vợ khóc lóc bảo anh bất lịch sự và đòi bỏ về nhà mẹ đẻ vì chồng vô duyên. Chia sẻ câu chuyện của mình, anh chàng cũng cho rằng mình làm thế là rất tế nhị vì không thể nhắn tin trực tiếp là "em ơi, lông mũi em quá dài" được.

>>> Xem thêm: Anh chồng có tâm tặng vợ hoa chuối nhân ngày 20/10

 
Và rồi cô vợ dỗi đòi bỏ về nhà đẻ luôn. (Ảnh minh hoạ)
Và rồi cô vợ dỗi đòi bỏ về nhà đẻ luôn. (Ảnh minh hoạ)

Video: Màn ném hoa đầy nghiêm túc của cô dâu trong đám cưới nhưng cái kết lại vô cùng hài hước.

Quan Âm Thị Kính phiên bản hiện đại

Ngay khi câu chuyện éo le của anh chàng này được chia sẻ, cộng đồng mạng đã không nhịn nổi cười. Nhiều người cho rằng vợ chồng với nhau chẳng có gì phải ngại và tất nhiên hành động của cô vợ như vậy cũng là hơi quá.

Ngoài ra, các "cao nhân" mạng xã hội cũng liên tưởng ngay đến tác phẩm Quan Âm Thị Kính nổi tiếng với câu thơ "Lỗ mũi 18 gánh lông/Chồng yêu chồng bảo tơ hồng trời cho". Anh chồng mà bắt chước ngay lời hay ý đẹp trong đó có phải là giờ đã không đau đầu như vậy không.

"Đúng rồi đó nhiều ng lông mũi dài mà soi gương không để ý đứng gần thấy chướng mắt lắm".

"Lại nhớ đến tác phẩm Quan âm Thị Kính, đích thị là phiên bản hiện đại rồi".

"Lỗ mũi 18 gánh lông chồng yêu chồng bảo râu rồng trời cho. Thí chủ không nên tỉa râu rồng vậy".

"Ôi trời, vợ chồng thì có gì mà phải ngại với nhau".

>>> Xem thêm: "Cao nhân tán gái" U80 - rước được vợ trẻ kém 40 tuổi chỉ bằng vài câu đùa

Chồng lén tỉa lông mũi hộ, vợ đòi bỏ về nhà mẹ đẻ vì chồng vô duyên

Chồng lén tỉa lông mũi hộ, vợ đòi bỏ về nhà mẹ đẻ vì chồng vô duyên

 
CDM không nhịn nổi cười.
CDM không nhịn nổi cười.

"Râu rồng" của vợ mà anh chồng này cũng dám cắt thì quả thật đáng tội to quá rồi. Thôi thì đành rút kinh nghiệm để lần sau không làm phật ý vợ nữa vậy.

Cập nhật các bài viết tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Bỏ qua sự thiếu ý tứ, nhiều lúc các ông chồng cũng đảm đang lắm đấy khi sẵn sàng bỏ cuộc chơi để ở nhà chăm con hộ vợ.

Ông chồng chịu mang tiếng sợ vợ, sẵn sàng bỏ chầu nhậu ở nhà chăm con

Phụ nữ sợ nhất có lẽ là lấy nhầm chồng, lấy phải một người chồng không lo gì cho mình, hoặc lấy một người chồng hèn nhát việc xã hội. Chung quy, phụ nữ vẫn cần một người đàn ông đủ vững chãi để nương tựa. Nhưng, một người chồng vừa khiến bên ngoài nể phục, vừa khiến gia đình hạnh phúc rất khó tìm... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận