Chồng lươn khươn đặt tên imess cho Tuesday là BO Y TE để ngoại tình, nhưng tinh vi cỡ nào cũng chẳng qua nổi mắt chị vợ

Vương Ca 17/02/2021 20:57

Mọi người ạ, cổ nhân có câu "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma" cấm có sai. Gì chứ phát hiện Tuesday của chồng chưa bao giờ là khó đối với các chị vợ dù đối phương có tinh vi đến cỡ nào.

Và chị gái dưới đây cũng vậy, dù anh chồng có đặt cho tiểu tam hẳn cái tên "Bo Y Te" nhưng cũng chẳng thể qua mắt nổi chị.

Hình minh hoạ

Câu chuyện này vừa được chị chia sẻ lên mạng xã hội. Nguyên văn bài đăng như sau: 

"Trăm năm trong cõi người ta

Việc hay ho nhất vẫn là bắt gian

Trước mình bớ được quả chồng nó đi lăng nhăng. Bẵng đi 1 thời gian thấy ngoan như cún. Zalo, Facebook kiểm tra không có gì luôn. Mình tưởng hồi tâm chuyển ý rồi thì hôm nay xem thấy cái này. 

Lúc đầu cũng nghĩ không có gì đâu nhưng thế nào mà BO Y TE lại nhắn tin bằng imess? Rồi mỗi nó có tin nhắn báo về mà mình lại không có? Ra là lươn khươn. Bắt mở ra là y như rằng...."

Cộng đồng mạng sau khi xem thì cũng phải nể chị gái này:

"Ngựa quen đường cũ. Giang sơn khó đổi bản tính khó dời"

"Trước cũng cái nền này bị bắt ngoại tình vì đi chơi về hình nền lệch đi một tí, giờ anh chồng lại chuyển sang giao lưu với bộ y tế à :)"

"Hẳn là 3 imess"

Cứ tưởng thông minh thế nào, nhưng rồi cũng đâu qua mắt được chị em phụ nữ. Tốt nhất mấy anh thôi ngay mấy cái suy nghĩ "ăn vụng" đấy đi. Có vợ có con đàng hoàng không muốn, đến lúc hối hận cũng không kịp, gia đình thì chỉ có 1 mà thôi. 


Cộng đồng