Chồng lương 6 triệu, vợ bỏ theo bồ còn tuyên bố: Cặp lão già có tiền còn hơn ngoan mà đói

Nói ra chắc nhiều người sẽ khinh tôi đàn ông quá hèn kém mới không giữ được vợ. Bản thân tôi cũng thấy bất lực với chính mình. Có lẽ cũng tại tôi kém tài thật.

Tôi làm sale, bình thường thu nhập giao động tầm 17, 18 triệu/ tháng. Thời kì nào làm ăn dễ dàng hơn có thể được 25, 30 triệu. Vợ tôi sinh xong ở nhà chăm con. Tôi chưa bao giờ yêu cầu em phải nghỉ việc nhưng em nói, phụ nữ không có trọng trách kiếm tiền. Sau kết hôn, kinh tế tôi phải gánh vác, em chỉ sinh nở, vun vén cửa nhà.

Thôi thì mỗi người một quan điểm sống. Với tôi vợ ở nhà không có nghĩa là ăn bám, tôi hiểu chuyện chăm con nội trợ cũng không nhàn hạ gì nên ngày đi làm, tối về vẫn xoay trần nấu nướng, trông con cho vợ.

Có điều từ đầu năm tới giờ, ảnh hưởng chung của dịch nên công việc bán hàng của tôi bị ngưng trệ. Không đạt doanh số, tôi chỉ ăn lương cứng 6 triệu thành ra chi tiêu sinh hoạt bị eo hẹp. Biết thế tôi lại tranh thủ đi chạy xe ôm kiếm thêm đồng nào hay đồng ấy. Tiếc là vợ tôi không hiểu cho nỗi vất vả cũng như áp lực của chồng. Từ ngày thu nhập của tôi giảm, em liên tục cằn nhằn đay nghiến tôi vô dụng, bất tài để vợ con sống thiếu thốn khổ sở.

Cách đây hơn tháng tôi phát hiện vợ cặp bồ. Cô ấy đi lại với một người đàn ông đã có vợ lại rất già, cũng gần khu phố tôi ở. Ông ta có tiền, thích của lạ còn vợ tôi được lão cho tiền nên cứ đắm đuối theo.

Đàn ông sẽ khóc khi nào?

Dù cay cú nhưng vì con, tôi vẫn nhẹ nhàng khuyên giải vợ từ bỏ mối quan hệ sai trái đó để vợ chồng làm lại từ đầu. Tôi không thể cam đoan mang lại cuộc sống sung túc ngay cho cô ấy trong thời điểm dịch bệnh này nhưng sẽ cố gắng bằng mọi cách để vợ đủ ăn đủ tiêu không quá thiếu thốn, vất vả. Vậy mà vợ tôi thẳng thừng tuyên bố:

“Không cặp với anh ta, tôi cặp với người khác, miễn có tiền. Thà tôi đi ăn vụng để có tiền còn hơn ở nhà làm vợ ngoan mà trong túi không có nổi vài trăm bạc. Sống khổ thế tôi không chịu được”.

Nghe những lời này, tôi hiểu mình có cố níu giữ cũng không được nên quyết định giải tán cho cô ta tự do cặp kè với ai ra tiền thì cặp. Bởi suy cho cùng, con tôi cũng không cần 1 người mẹ như thế.


Bình luận
vic 30/08/2020 20:26

mê tiền đến mức này đã là cùng?

An An 19/10/2020 16:09

Vì tiền mà sa đọa quá ạ :) Như này thì bỏ đi kiếm đứa khác chứ tiếc gì :)

Cộng đồng