Chồng mải chơi quên đường về, chị vợ cao tay nhờ ngay dân mạng nhắn tin nhắc, chỉ vài phút là xong liền

Quynh Anh 18/09/2020 16:34

Mới đây trên một nhóm của Facebook có bài đăng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Cụ thể sau nhiều lần cảm thấy khó chịu vì không thể gọi chồng đang đi chơi về nhà thì chị vợ đã đăng số liên hệ của anh chồng lên và nhờ cộng đồng mạng tìm dùm.

 Ngay lập tức, các số điện thoại lạ từ khắp nẻo Việt Nam bỗng gửi tin nhắn bảo về đi, về ngay trước sự hoang mang của anh chồng. Thế mới nói bạn có thể làm bất cứ điều gì nhưng đừng coi nhẹ phụ nữ, một khi họ đã động thủ thì các anh không thể nào đỡ nổi đâu.

Vậy đấy, mà đâu chỉ có một chị nhờ dân mạng đâu. Sau khi thấy sự thành công của chị đầu tiên, hàng loạt những status nhờ gọi chồng về hộ xuất hiện rất nhiều. Và status nào cũng được dân mạng "giúp sức" nhiệt tình. Hiệu quả thì khỏi phải bàn, có ông chồng thì mất 3 tiếng nhưng cũng có ông chỉ mất có 30 phút là ở dưới nhà rồi.

Thậm chí còn có anh chồng khổ tâm tới nỗi sau khi trở về nhà rồi nhưng vẫn không hết ấm ức phải đăng thêm status về vợ:

"Đi chơi xin phép vợ đàng hoàng mà vợ cho quả tìm trẻ loạn cả tin nhắn điện thoại".

Đó, các anh nên lấy thế làm gương chứ đừng để một ngày chị em dân mạng phải gọi. Thậm chí ngay sau khi xuất hiện cái "trend gọi chồng về" này thì một page khác có tên là: “Gọi chồng về” cũng được tạo ra.Đúng là quá cao tay mà.


Cộng đồng