Chồng mất chức vì bị vợ đánh ghen tại trận

  • 05/09/2019 14:30

Clip ghi lại cảnh đánh ghen của vợ ông Jia Ding - quan chức tại thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Qúy Châu, Trung Quốc gây xôn xao.

Vợ “sôi máu” khi bắt gặp chồng và bồ trong khách sạn

Theo một số nguồn tin, sự việc đánh ghen xảy ra tại thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Người vợ "bị cắm sừng" đã bắt ngay tại trận cảnh tượng chồng mình đang lăn lộn trên giường với nhân tình. Quá tức giận, người vợ đã lao vào đánh đập kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình của mình.

Cụ thể như đoạn video ghi lại, khi vợ ông Jia đập cửa xông vào, cô bồ chỉ mặc đúng bộ đồ lót còn ông Jia thì đang cởi trần. Càng bực tức hơn khi cô bồ chống chế rằng không liên quan gì đến chuyện của hai người, vì thế vợ chồng họ nên tự về nhà giải quyết với nhau.

Video: Chồng mất chức vì bị vợ đánh ghen tại trận

Câu nói này càng như mồi lửa châm vào khiến vợ ông Jia bực tức hơn. Vợ ông Jia đã giữ chặt tay và túm tóc nhân tình để quay cận mặt. Trước sự tấn công dồn dập của bà vợ, ông Jia buộc phải van xin vợ không sử dụng vũ lực sau đó kéo cô ra bên ngoài.

>>> Có thể bạn muốn biết: 3 mẹ con "xử đẹp" bố chở bồ nhí: Thà bất hiếu còn hơn gia đình bất hạnh!

Chồng mất chức vì bị vợ đánh ghen tại trận

 
Cô bồ tìm mọi cách để không lộ mặt trước camera.
Cô bồ tìm mọi cách để không lộ mặt trước camera.

Chồng mất chức vì vợ đánh ghen

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh chồng không giữ chức vụ cao trong chính quyền thành phố. Được biết, danh tính của người đàn ông được xác nhận là Jia Ding, một người có chức quyền ở địa phương. Sau khi cuộc đánh ghen nổ ra, người chồng đã bị cắt chức còn cô thì không được nhà chồng ủng hộ.

Sau khi quay lại clip đánh ghen, vợ ông Jia còn đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 28/8 vừa qua. Ngay lập tức, chính quyền đã có cuộc họp khẩn cấp và lập tức cách chức thư ký ủy ban của ông Jia vào ngày 1/9, đồng thời sẽ tiến hành điều tra thêm để có mức xử lý thích đáng.

Về phần vợ ông Jia, sau khi đã làm bung bét cũng mang tiếng đanh đá và bị gia đình chồng quay lưng. Thậm chí, để bao che cho máu mủ của mình, họ còn biện hộ rằng, ông Jia chỉ có đúng một lỗi mà tới 90% đàn ông đều phạm phải.

>>> Xem thêm: Thanh niên ngủ với bạn thân mòn hết các nhà nghỉ, về vẫn thản nhiên tình tứ với người yêu như thường

 
Ông Jia trong một buổi phát biểu vào năm ngoái.
Ông Jia trong một buổi phát biểu vào năm ngoái.

Đến cuối cùng, chẳng ai hay biết người trong cuộc sẽ xử trí ra sao, thế nhưng sự việc đã nhận được vô số lời bình luận trái chiều từ dư luận:

"Chị làm thế là đúng rồi, có người vợ nào mà bình tĩnh nổi trong giây phút ấy".

“Chồng làm chức to thì sao? Một khi đã ngoại tình thì như nhau hết, chả cần quan tâm ai”.

“Nhà chồng làm sao vậy, trách với móc thử là họ bị thế xem chịu được không”.

"Tuy là cô chồng sai rồi, nhưng đánh bêu rếu ra như thế thì còn thể thống gì nữa."

"Tự nhiên còn đi quay cảnh đánh ghen rồi tung lên mạng, khác nào tự lưu lại bằng chứng phạm tội hành hung người khác của mình mà lại còn mất cả miếng cơm cơ chứ!".

Kết

Quả thật, đọc tới đây không ai là không thấy buồn cho số phận của cô vợ nhân vật chính bên trên. Đã không được giải quyết triệt để lại còn bị nhà chồng trách mắng, đay nghiến. Tất cả cũng chỉ vì chồng ngoại tình, tại vì “cô ả bồ nhí” xấu xa nào đó.

Nhưng qua đó cũng có thể thấy rằng dù là người đi đánh ghen hay bị đánh ghen, đã là phụ nữ thì hãy tự biết trân trọng chính mình. Đừng vì người đàn ông lăng nhăng mà làm tổn thương tất cả.

Bạn nghĩ sao về màn đánh ghen này, hãy chia sẻ trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Đánh ghen vì một người tệ bạc rồi nhận hậu quả cay đắng, liệu có xứng đáng?

 

Thực tế, những người đàn bà bị "cắm sừng" thường có tâm lý đổ hết mọi lỗi lầm lên "kẻ thứ 3". Trong mớ hỗn độn ấy, người đàn ông từ kẻ "đầu sỏ", bỗng trở thành người ngoài cuộc, thành nạn nhân cần được bảo vệ. 

Các chị em hãy nhớ là một người đàn ông là trụ cột của cả gia đình, là một người cha, một người có học thức không dễ gì bị nịnh nọt bằng những lời ngọt ngào hay ánh mắt lả lơi. Anh ta ngoại tình là bởi anh ta muốn vậy. Lỗi cơ bản vẫn là ở chồng của mình.

Dù rằng đây là lý lẽ của một "kẻ thứ 3" nhưng ít nhiều nó vẫn có phần đúng. Tại sao phụ nữ phải bỏ công nhọc sức đi đánh ghen chỉ vì níu kéo một người đàn ông không xứng đáng? Quan trọng nhất là đánh ghen rùm beng như vậy có khiến cho chồng mình yêu mình hơn không, hay lại càng ghê sợ kinh khiếp? Dù là đánh cho "bõ ghét" đi chăng nữa thì hậu quả cũng do chính mình phải gánh, liệu có đáng?

Bình luận