Chồng mê gái trẻ, vợ dẫn con bỏ đi, nhẹ nhàng kiếm 1 phát 266 tỷ đồng

Lăng Chiêu 08/11/2020 20:41

Đối với con người mà nói, lúc bị đẩy xuống vực thẳm cũng chính là lúc mạnh mẽ, có ý chí vượt qua nhất, thậm chí còn đứng trên đỉnh cao. Điển hình như người phụ nữ này, dù bị chồng ruồng bỏ nhưng cô đã không gục ngã mà còn đứng vững trong giới tài phiệt.

Cô ấy có tên là Lữ Lệ Quân, sinh năm 1977 tại Hồng Kông. Xuất thân trong 1 gia đình bình thường, đủ ăn đủ mặc. Lúc còn trẻ, cô là 1 thiếu nữ xinh đẹp và từng lọt vào bán kết hoa hậu Hồng Kông năm 21 tuổi. Thay vì tiến vào giới showbiz thì Lệ Quân quyết định qua Anh du học lấy tấm bằng tiến sĩ ngành hóa học.

Trong thời gian này, cô gặp gỡ tỷ phú bất động sản Lưu Loan Hùng - người giàu có top đầu của Hồng Kông lúc bấy giờ. Dù không phải giàu có như vị đại gia kia nhưng chính tài trí sắc sảo đã giúp cô bước vào thế giới quyền thế này khi chỉ mới 24 tuổi.

https://lh3.googleusercontent.com/wX-m8nVWNFhFpPI2SfMsmZ8OcKrZiTZawXhHMTGecznneTPuuV-09AZNflTECTjENdMRmG9jLhNDNCem8iP_j172ek-J=w600

Cô luôn học hỏi, quan sát chồng trong lĩnh vực kinh doanh. (Ảnh: Internet)

Dù kém chồng đến 26 tuổi, nhưng cô được chăm sóc và ưu ái hết mực. Với sự thông minh của mình, cô được giao cho vị trí lãnh đạo cao cấp trong công ty. Chồng của Lệ Quân là người giàu có như thế nên dễ bị các cô gái trẻ đẹp vây quanh. Và sự lo lắng của cô cũng đã ập đến, chồng cô đã cặp kè với nữ phóng viên Trần Khải Vận, dần lạnh nhạt với vợ và con.

Dù Lệ Quân sinh thêm cho chồng đứa con trai kháu khỉnh nhưng vì tham vọng sự nghiệp nên có lúc bỏ bê con cái. Nắm bắt được điểm ấy, tiểu tam Khải Vận châm ngòi sự mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng cô khiến cho 2 người ngày càng xa lánh. Cuối cùng, đến tháng 11/2016 Lệ Quân tuyên bố ly hôn, nhận tiền bồi thường 200 triệu nhân dân tệ ( khoảng 750 tỷ đồng) và 2 đứa con sẽ đi theo cô.

https://lh3.googleusercontent.com/mM46i9bP77hgMK3DHBZEpd11L-og7IbiVXLiA5_ginsty5dk50PAaRLfdSj6yWPDiSixQ_43HF5Ec2nH6HC-v_F4Pmf18w=w600

Sau khi ly hôn, chồng cũ còn không tiếc lời nói cô là 1 kẻ tham lam, bao nhiêu tiền rót vào cũng không vừa. Thậm chí, chỉ 3 ngày ngay sau đó, ông ta còn cùng tiểu tam đăng kí kết hôn.

Đứng giữa giai đoạn khủng hoảng này, Lệ Quân vẫn bình tĩnh để bắt đầu lại 1 cuộc sống mới. Dựa vào số tiền bồi thường cộng với các kinh nghiệm thu được khi còn làm vợ người ta, cô quay trở lại con đường trở lại kinh doanh. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, cô đã nhanh chóng thu về 90 triệu đôla Hồng Kông ( khoảng 266 tỷ VNĐ) sau 1 lần đầu tư vào công ty bảo hiểm. Điều này đã khiến cho giới đầu tư của Hồng công phải kinh ngạc và thán phục. Không chỉ là 1 nữ đại gia giàu có, Lệ Quân còn là 1 nhân vật quan trọng trong giới kinh doanh và học thuật.

Phải nói, cô là 1 người cực kì khôn ngoan, chọn con đường học thức thức thay vì dấn thân vào ngành giải trí. Chính những tri thức ấy đã giúp cô đạt tới đỉnh cao như ngày hôm nay. Thêm nữa, cô là người phụ nữ rộng lượng, biết điểm dừng , không níu kéo những thứ không thuộc về mình. Trong khi đó, chồng cũ của cô lại sa sút sức khỏe và suy thận khi về già. Đúng là ông trời không cho ai tất cả.


Bình luận
Trần Trí 09/11/2020 10:51

nghe như quả báo :)))

Hùng Phạm Cường 09/11/2020 11:08

tỷ phú mà tính toán tệ thế :))) thả con cá rô bắt con săn sắt à

Nguyễn Vân 09/11/2020 11:42

giỏi thì kiểu gì chẳng sống được

Cộng đồng