Chồng mới mất, vợ đã vội đi theo nhân tình để lại con bơ vơ: Tội cho các con quá

Quynh Anh 01/09/2020 15:20

Thật sự từ lúc đọc được tin này là mình không thể nào chịu được, cảm giác giận tới run người luôn. Ai đời sinh thành ra con cái, nuôi dưỡng như vậy rồi mà có thể bỏ chỉ vì nhân tình. Chưa kể chồng mới mất, các con biết phải xoay sở làm sao.

Anh B. ở Nam Định mất vì mắc bệnh hiểm nghèo, 49 ngày của anh mới qua được vài ngày. Hai đứa con của anh B hiện tại bây giờ đang bơ vơ, chẳng biết làm gì và cũng chẳng có gì để ăn. Năm học mới sắp đến không quần, không áo, chẳng sách chẳng vở và 2 đứa chẳng ước gì ngoài việc tìm thấy mẹ.

Hai con giờ biết sống làm sao. (Ảnh minh họa)

Hai đứa trẻ ngây thơ cứ nghĩ rằng vì bố mất nên mẹ buồn,mẹ mới bỏ đi. Nhưng không, thực tế là mẹ các em đã bỏ các em để đi theo tình nhân mới, sống cùng người đó ở Tràng Thi, Nam Định. Hỏi mãi mới tìm được chỗ mẹ ở, hai em vội vàng đến tìm mẹ về, thế nhưng, đó không phải là cuộc hội ngộ yêu thương mà thay vào đó là những lời mắng mỏ, đuổi các em về. Sau đó các em cũng phải gọi điện nhờ người quen đến khuyên mẹ về.

Người chồng mới mất chưa được bao lâu. (Ảnh minh họa)

Vậy mà người phụ nữ ấy không về, cô ấy còn vì nhân tình mà không tiếc ném những lời chua chát về phía người thân. Các em chỉ biết cúi đầu khóc, tiếng khóc không thành tiếng. Có lẽ mất bố là một cú sốc quá lớn với các em, nhưng nay người mẹ mà hai em nghĩ là người thân duy nhất mình còn thể nương tựa lại không được sống cùng mẹ thì đây có lẽ là điều các em chưa dám nghĩ.

Cuộc sống này có nhiều người như thế, sẵn sàng buông bỏ cốt nhục của mình chỉ vì sở thích và tính ích kỷ của bản thân. Suy cho cùng chỉ có khổ hai đứa nhỏ. Tương lai của các em chưa biết thế nào, có thể vì cơm áo gạo tiền mà vất vả mưu sinh, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, những gì đã trải qua là những điều có lẽ các em chẳng thể nào quên được.

 


Bình luận
Lê Hằng 02/09/2020 22:33

Cuộc sống này có nhiều người như thế, sẵn sàng buông bỏ cốt nhục của mình chỉ vì sở thích và tính ích kỷ của bản thân. 

Don 06/09/2020 19:49
Tương lai của các em chưa biết thế nào, có thể vì cơm áo gạo tiền mà vất vả mưu sinh, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, những gì đã trải qua là những điều có lẽ các em chẳng thể nào quên được.

Tương lai của các em chưa biết thế nào, có thể vì cơm áo gạo tiền mà vất vả mưu sinh, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, những gì đã trải qua là những điều có lẽ các em chẳng thể nào quên được.

Hồng Ân 08/09/2020 22:27

tội các em quá trời :((

Đường Đường 10/09/2020 23:08

Ủa sao lại có kiểu đó vậy trời :(( 

Kim Ngọc 11/09/2020 00:03

Cái này đúng thật là hạnh phúc của một tang gia nè

Xem thêm
Cộng đồng