Chồng ngoại tình còn đem Tuesday về nhà, mẹ chồng tức giận quyết đứng về phía con dâu

Vương Ca 07/12/2020 19:01

Cho dù trước đây hay là bây giờ, ngoại tình cũng vẫn là 1 trong những điều bị xã hội lên án. Ai đời có vợ có chồng rồi còn đi cặp với người khác nữa chứ, thật không thể hiểu nổi. Thậm chí còn có trường hợp còn dắt nhân tình về nhà, xuất hiện ngay trước mặt vợ mình.

Câu chuyện dường như khó tin này thế mà xảy ra tại thành phố Quý Dương, Quý Châu của Trung Quốc. Người vợ xui xẻo trong đây có tên là Tiểu Lệ, kết hôn 3 năm trước, hiện tại cũng chỉ mới 25 tuổi. Cô cùng người chồng tên Tiểu Bằng quen biết nhau qua lời giới thiệu của người quen, được 1 thời gian thì tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu khi cưới, Tiểu Bằng đối xử với vợ mình rất tốt. Nhưng từ sinh con, thái độ cũng anh thay đổi hẳn, hiện đứa con đã 2 tuổi và mối quan hệ của 2 người cũng đã đến bờ vực tan vỡ.

Vào tháng 5 năm nay, Tiểu Lệ phát hiện chồng ngoại tình trong 1 lần nhìn thấy tin nhắn của đối phương, sau đó anh ta cũng thừa nhận mọi chuyện, chồng cô và Tuesday kia quen nhau từ nhỏ.

Chồng ngoại tình còn mặt dày đưa "tiểu tam" về nhà đánh vợ, mẹ chồng biết chuyện liền tuyên bố một câu lạnh lùng khiến ai cũng hoan hô - Ảnh 1.

Vì thương con còn nhỏ nên Tiểu Lệ không muốn ly hôn, nhưng hành động của người làm chồng, làm cha kia đã khiến cho cô cần phải suy nghĩ lại.

Đỉnh điểm, đến ngày 29/11 vừa qua, anh ta còn dắt cả nhân tình về nhà, còn gây khó dễ Tiểu Lệ. Thậm chí, những kẻ kia còn bắt cô đưa con trai rời khỏi nhà.

Vào thời điểm đó, chồng cô và ả Tuesday kia liên tục có những hành động gây hấn đến Tiểu Lệ khiến người cô xuất hiện rất nhiều vết thương. Sau đó cô đã báo cảnh sát, nhưng Tuesday vẫn nhắn tin dọa dẫm, khiêu khích cô.

Chồng ngoại tình còn mặt dày đưa "tiểu tam" về nhà đánh vợ, mẹ chồng biết chuyện liền tuyên bố một câu lạnh lùng khiến ai cũng hoan hô - Ảnh 2.

Vết thương ở cổ Tiểu Lệ

Chồng ngoại tình còn mặt dày đưa "tiểu tam" về nhà đánh vợ, mẹ chồng biết chuyện liền tuyên bố một câu lạnh lùng khiến ai cũng hoan hô - Ảnh 3.

Bố mẹ chồng của Tiểu Lệ

Tiểu Lệ vì liên tục chịu cảnh này nên quyết định ly hôn, thế nhưng đối phương lại không chịu, bố mẹ chồng cũng không đồng ý. Biết chuyện con dâu mình bị như thế, mẹ chồng vô cùng tức giận: “Tôi không bao che cho con trai, không những mắng nó mà còn phải đánh nó nhiều vào". Bởi bà biết, Tiểu Lệ là 1 đứa con dâu tốt, có trách nhiệm với gia đình, rất đáng trân trọng. Những lời nói của mẹ chồng như thế cũng an ủi được Tiểu Lệ thêm phần nào.

Hiện tại, sự việc này đang lan truyền trên mạng xã hội và rất được mọi người quan tâm. Hi vọng, Tiểu Lệ sẽ có được kết quả tốt đẹp trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.


Cộng đồng